Kyushu một hòn đảo phía nam Nhật Bản là khu vực du lịch lý tưởng cho du khách. Nơi đây có tất cả mọi thứ bạn cần, từ các quán mỳ Ramen đến suối nước nóng Onsen. Nhưng nếu bạn muốn khám phá thứ gì đó khác lạ hơn thì hôm này mình sẽ giới thiệu đến các bạn Bảo tàng Toto nằm ở thành phố Kitakyushu, tỉnh Fukuoka, bảo tàng về những bồn cầu độc lạ.


Bảo tàng Toto cách ga JR Kokura 15 phút đi bằng xe buýt. Nằm trên tầng 2 trụ sở chính công ty sản xuất Toilet hàng đầu Toto, bảo tàng Toto bắt đầu mở cửa tháng 8 năm 2015 hướng đến kỷ niệm 100 năm thành lập công ty vào năm 2017.
Đáp ứng đúng kì vọng của người hâm mộ sản phẩm của công ty Toto. Nơi đây tập hợp đầy đủ các chủng loại Toilet khác nhau, khách tham quan sẽ được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của bệ xí ở Nhật thông qua các hiện vật được cất công sưu tầm trong bảo tàng.


Vào mùa hè năm 2019. Hãng đã thiết kế ra một xe máy Toilet thân thiện với môi trường chạy bằng nhiên liệu sinh học. Nếu sở hữu chiếc xe này thì bạn không cần phải lo sợ không có nhà vệ sinh dọc đường nữa đúng không nào? Để dễ hình dung, các bạn hãy xem Video bên dưới đây.


Không chỉ dừng lại ở việc tham quan, du khách còn có cơ hội tự trải nghiệm các sản phẩm của công ty Toto cũng như các hiện vật được trưng bày ở đây.
Ở quầy lưu niệm của bảo tàng, bạn có thể mua được các món quà khá dễ thương như: xà phòng hình Toilet hay giấy vệ sinh mang thương hiệu Toto.


Nguồn: japo.news
#fukuoka #kitakyushu #bảotàng #toto #độcđáo #toilet #nhậtbản