Anime Black Clover sẽ phát hành vào năm 2023, như đã thông báo trước đó vào ngày 14/3 với một đoạn trailer đặc biệt kỷ niệm 7 năm của bộ phim.

Trailer: https://youtu.be/Pdh7Gw8yOTA

Tập thứ 32 của manga được bán vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 và một hình minh họa đặc biệt kỷ niệm 7 năm đã được tiết lộ:


Thông tin manga Black Clover

Manga đã đạt 17 triệu bản được phát hành vào tháng 12 năm 2021 với Tập 31. Bây giờ, sau gần hai năm, Phần cuối Spade Kingdom Raid hiện tại cuối cùng cũng đạt đến cao trào được nhiều người mong đợi.

Loạt phim được xem nhiều nhất trên Crunchyroll vào năm 2020 đã dừng lại vào tháng 3 năm 2021, dừng lại ở tập 170. Mặc dù điều này không xác nhận kết thúc chính thức của anime Black Clover, nhưng bộ phim đang tạm ngừng vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới. Có thể có một số lý do cho điều này.

Thứ nhất, thời gian gián đoạn mang lại cho tác giả Yuki Tabata, có nhiều không gian thở hơn với manga. Việc anime đứng ngay sau manga đã trở thành một vấn đề nhức nhối với bộ truyện. Trong khi đây có thể là lý do chính khiến loạt phim bị gián đoạn, một lý do khác là Studio Pierrot muốn chuyển trọng tâm của họ sang làm hoạt hình Bleach cho lần trở lại sắp tới vào mùa thu này. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì tương lai của anime Black Clover vẫn đang ở trong thời điểm hiện tại. Nhưng sự thành công có thể xảy ra của bộ phim có thể kéo theo sự trở lại đầy hy vọng cho bộ anime.
 
Kajiwara, Tanemura bình luận về tương lai của Black Clover

 
Trong hội chợ Crunchyroll Expo năm 2021, diễn viên lồng tiếng của Asta –Gakuto Kajiwara, đã bày tỏ cảm xúc của mình về tình trạng hiện tại của bộ truyện sau khi nó kết thúc ở tập 170. “Nhưng tôi thực sự không muốn nó kết thúc ở đây,” Kajiwara nói. “Tôi hy vọng bạn cũng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.”
(...)

 

 
Phim Black Clover hiện đã gia nhập danh sách các phim anime chiếu rạp ngày càng nhiều. My Hero Academia : World’s Heroes Mission đã trở thành một thành công phòng vé. Và bộ phim Jujutsu Kaisen 0 được đánh giá cao sẽ ra mắt tại các rạp ở Mỹ vào ngày 18 tháng 3. Nhìn vào tốc độ phát triển theo cấp số nhân của Black Clover trên toàn cầu trong vài năm qua, bộ phim sắp tới cũng có khả năng thành công phòng vé.
 

Nguồn: vietotaku
#manga #anime #blackclover #trailer #news #tintức #nhậtbản