Là một điểm đến phổ biến cho các cặp đôi, nếu bạn đi bộ dọc theo Angel Road (Con đường thiên thần) trên đảo Shodoshima trong khi nắm tay người mình yêu, người ta nói rằng tình yêu vĩnh cửu sẽ thuộc về bạn.


Bãi cát biến mất

Angel Road được đặt tên theo bãi cát dài 500 m chỉ xuất hiện hai lần trong ngày khi thủy triều ở mức thấp. Mỗi lần bãi cát xuất hiện sẽ tạo thành một con đường vàng dẫn đến một chuỗi các cồn đảo nhỏ. Nhóm đảo nhỏ này có tên là Yoshima. Người ta cho rằng những đôi tình nhân nào tay trong tay băng qua con đường đến Yoshima sẽ đạt được những điều ước lãng mạn mà họ mong muốn.


Khi đến cồn đảo, hãy viết điều ước của mình lên một tấm ema, tức những tấm thệ ước, bằng gỗ rồi treo chúng lên cây. Sau đó, ngồi xuống và chờ đợi những giấc mơ của mình thành hiện thực.
 
Buổi dã ngoại lãng mạn bên bờ biển

Bờ biển của Shodoshima là một địa điểm lý tưởng cho một buổi dã ngoại đầy mơ mộng. Hãy mang theo một vài hộp bento, trải thảm và tận hưởng bãi biển cùng với nửa kia của bạn trong khi chờ đợi bãi cát xuất hiện. Thời gian thủy triều thấp khác nhau tùy theo từng thời điểm trong năm, vậy nên bạn cần phải kiểm tra lịch trình trước khi đến đây.


Rung chiếc chuông tình yêu

Trước khi vượt qua Angel Road, hãy leo lên Ngọn đồi Hẹn ước để nhìn ngắm cả khu vực và thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh của Biển Nội địa Seto. Tại đó, bạn có thể rung chiếc chuông và tuyên bố tình yêu của mình với cả thế giới.
 
Vòng quanh Angel Road

Sau chuyến hành trình tại Angel Road, hãy đón một chiếc xe buýt hoặc thuê xe ô tô để ghé qua những điểm đến thu hút khác ở Shodoshima như Công viên Ô-liu và Hẻm núi Kankakei.

Với vị trí bên bờ biển cùng hàng ngàn cây ô liu, Công viên Ô-liu có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một thị trấn ở Địa Trung Hải. Hãy dừng lại và ghé thăm các khu vườn, ngâm mình trong những suối nước nóng tự nhiên hoặc mua các món quà lưu niệm tại địa phương như dầu ô liu và các sản phẩm dành cho da. Bạn cũng đừng rời đi khi chưa nếm thử món kem tươi ô liu nhé!


Hẻm núi Kankakei là một khu vực mang cảnh sắc tráng lệ, đặc biệt ngoạn mục vào mùa thu khi phủ lên mình một tấm chăn bằng lá thu với những màu đỏ, cam và vàng rực rỡ. Đi bộ đường dài hoặc thưởng ngoạn toàn cảnh khe núi từ cáp treo cũng là những hoạt động giải trí phổ biến.


Địa chỉ: 24-69 Kō, Tonosho, Shōzu-gun, Kagawa 761-4101
 

Nguồn: japan.travel
#AngelRoad #kagawa #couple #travel