1
Bạn cần hỗ trợ?
Đại sứ Kawaii Giang Hương Vũ chia sẻ về món mì Ramen nổi tiếng của Nhật Bản nè!

Đến thành phố của ramen nên phải thưởng thức bằng được ramen nổi tiếng tại đây. Chúng mình chọn quán IPPUDO, còn được gọi là Hakata Ippūdō (博 多 一) là một chuỗi nhà hàng ramen Nhật Bản với nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Ippudo nổi tiếng với tonkotsu ramen ( mì nước hầm xương heo), và đã được mô tả là "cửa hàng tonkotsu ramen nổi tiếng nhất trong cả nước"

Chi tiết
Những điều bạn có thể chưa biết về sushi Nhật Bản

Để có được những đĩa sushi tuyệt tác, những người đầu bếp bậc thầy đã mất rất nhiều công sức cũng như dành trọn tâm huyết của mình trong từng chi tiết.

Chi tiết
Viên ngọc xanh làm “Điên đảo” giới đam mê ẩm thực Nhật Bản!

Quận Shizuoka, Nhật Bản là nơi nổi tiếng về wasabi chất lượng cao, và là nơi nhà máy Tamaruya 144 tuổi cho ra đời những sản phẩm wasabi thượng đẳng nhất tại Nhật Bản.

Chi tiết
Kaiseki – Nghệ thuật ẩm thực kì diệu bên tấm chiếu tatami

Là quốc gia sở hữu nhiều sao Michelin nhất trên thế giới, song ẩm thực Nhật Bản lại không mang phong cách sang trọng và hào nhoáng của ẩm thực phương Tây. Chính trong những căn phòng đơn sơ lót chiếu tatami thuộc hệ thống các nhà trọ kiểu truyền thống tại cố đô – một nghệ thuật nấu nướng tên kaiseki đã ra đời – giản dị, trang nhã, và ẩn chứa bao điều kì diệu.

Chi tiết
10 món ăn nhất định bạn phải thử khi đến Nhật

Những món ăn của Nhật Bản là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống, giữa dinh dưỡng và nghệ thuật, dựa trên những nguyên liệu tươi ngon và sạch nhất.

Chi tiết