Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Giải pháp tiết kiệm không gian nhà từng cm ở Nhật

11/04/2017      Có 0 comments

 Công nghệ hiện đại phát triển cho phép mọi người có thể làm việc ở bất cứ đâu, nhưng bất kỳ ai cũng mong muốn tự tạo cho mình một không gian làm việc ngay tại ngôi nhà của mình đem đến cảm giác thoải mái hơn và tập trung vào công việc một cách hiệu quả. Nhà ở Nhật thường rất chật hẹp, thậm chí không có chỗ cho bọn trẻ chơi đùa và có phòng riêng cho chúng nữa. Những ý tưởng sáng tạo cho một không gian làm việc hay học tập riêng tư ngay tại ngôi nhà của bạn được ra đời từ đây bởi một công ty ở Nhật, SuMiKa.

 


SuMiKa đưa ra 4 giải pháp thiết kế tiết kiệm từng cm cho ngôi nhà của bạn. Thứ nhất là không gian dành cho cả gia đình (co-ba home), tận dụng một chiếc bàn, cho phép các thành viên trong gia đình có thể làm việc, học tập độc lập hoặc cùng nhau.
 
Lựa chọn A được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em, tận dụng nhiều diện tích chưa đồ chơi và treo quần áo. Nó cũng có cả chiếc bàn học ở vị trí có thể gọi là nguy hiểm nhất mà độc giả từng thấy.
 

Lựa chọn B, không gian phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.
 


Cuối cùng, Urokoya, không gian đa năng, dường như đây là lựa chọn có tính thực tế ít nhất, song lại đặc trưng nhất.
 


Nhà vốn dĩ chẳng hề rẻ, thậm chí lại là nhà ở trong nhà. Co-ba home có mức giá rẻ nhất (478.000 yên tương đương với khoản gần 4.000 USD), và đắt nhất là thiết kế Urokoya 1.555.000 yên (13.000 USD). Giá trên chưa bao gồm thuế. Thiết kế được giao tận nơi và lắp đặt mất khoảng gần nửa ngày hoàn thành. Bạn cũng có thể lựa chọn mua trả góp trong 15 năm (180 tháng).
Nguồn: http://ionovietnam.com/
Đăng ở mục Tin tức |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn