Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Game Conan

13/04/2018      Có 0 comments

 

Có ai dành cả tuổi thanh xuân để đợi Conan ra tập cuối chưa?? Nếu chưa (hoặc rồi) thì có thể dùng tuổi thanh xuân của mình để… down và chơi game Conan trong lúc hóng tập cuối nhéJ)))

Vừa rồi thì trên Google Play và App Store đã xuất hiện game về thám tử thu nhỏ ngàn năm của chúng ta với tựa game là “Detective Conan Puzzle”~Đây là một dạng trò chơi xếp hình ( gần như Candy crush ấyJ) ) nhưng phải nối các miếng hình cùng màu lại với nhau để qua bàn. Level càng tăng, tiền tích càng nhiều thì người chơi sẽ mở khóa được các nhân vật trong Conan như thám tử Mori, Ran, Kid (Kid phiên bản này đẹp nè).

Không chỉ dừng lại ở trò xếp hình, người chơi còn được nhập vai vào một trong những nhân vật mình chọn để xây dựng cốt truyện nữa :3 Để download, các bạn hãy lên Google Play hoặc Appstore và tìm “名探偵コナンパズル 盤上の連鎖(クロスチェイン)” – game này rất hay cho những ai đã – đang học tiếng Nhật. Những ai không biết tiếng Nhật thì đừng buồn nha, vì game đang có dự định thêm bản tiếng Anh đó :3 Hãy download thôi vì game miễn phí :3

Để biết chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo tại : https://conan-puzzle.cybird.ne.jp/

Nguồn: https://conan-puzzle.cybird.ne.jp/
Đăng ở mục Tin tức |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn