Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Dáng Ngủ Có 1-0-2 Của Bé Mèo Khiến Nhiều Người Phải Bật Cười

12/06/2017      Có 0 comments

 Sau một ngày làm việc mệt nhọc, điều mà hầu hết mọi người mong muốn là được thoải mái ngồi trước TV, trên chiếc sô pha quen thuộc và xem những chương trình yêu thích, sau đó thì dần chìm vào giấc ngủ. Một cảnh tượng thật bình yên.

Nhưng, có bình yên bằng chú mèo này không?!

Đôi mắt nhắm chặt, biểu cảm khi chìm vào giấc ngủ của bé mèo nhỏ rất an nhiên tự tại. Và dáng ngủ thì… kiêu sa. Chân phải bắt chéo, khép nép gác lên chân trái. Hai chi trước cũng hơi chụm lại đặt trên đùi, bé mèo nhỏ yêu kiều như một quý tộc.

Nhỏ xíu và lọt thỏm trong chiếc ghế đệm vừa mềm vừa to, giấc ngủ không thể không tìm tới với bé mèo nhỏ.

Trái ngược với vẻ quý tộc của bé mèo nhỏ bên trên. Chú mèo sau đây lại chẳng mảy may đến dáng ngủ có đẹp hay không. Đôi khi, chỉ cần được nằm xuống, ngủ một giấc thật sâu thật ngon rồi mới tính đến chuyện khác được…

Nằm trên một chiếc đệm nhỏ màu trắng mô phỏng theo lát bánh mì, cậu chàng này trông như miếng nhân hấp dẫn đã làm tan chảy trái tim của hàng ngàn người yêu mèo trên khắp thế giới.

Mèo là sinh vật đáng yêu và rất được nhiều người quý mến. Ngoài những dáng ngủ không… đỡ nổi này, nhiều chú mèo còn có những thói quen đầy thú vị khác như phải được “ru” thì mới chịu ngủ hay cứ canh mỗi khi chủ nhân làm việc thì lại trèo lên bàn phím laptop… nằm lim dim, sưởi ấm.

Nguồn: fufufu.vn
Đăng ở mục Tin tức |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn