Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Manga Cardcaptor Sakura: Clear Card-hen Cán Mốc 1,5 Triệu Bản In

22/09/2017      Có 0 comments

 Tin vui cho các fan của cô bé thủ lĩnh thẻ bài Sakura khi mới đây, manga do CLAMP sáng tác đã chính thức cán mốc 1,5 triệu bản in.

Thông tin này được công bố trên tập 03 của loạt manga phát hành vào thứ tư tuần trước. Bên cạnh đó, tổng số bản in của thương hiệu manga Cardcaptor Sakura đã đạt mức 16,5 triệu bản.

Phiên bản giới hạn của tập manga thứ 03 còn được đính kèm đĩa DVD của OVA Cardcaptor Sakura: Clear Card-hen Prologue – Sakura to Futatsu no Kuma. OVA này có thể được xem như phần mở đầu của series anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện, dự kiến sẽ được ra mắt trên kênh NHK vào tháng 01 năm 2018.

Cardcaptor Sakura: Clear Card-hen là phần tiếp theo của loạt manga đình đám Cardcaptor Sakura do CLAMP sáng tác. Chương đầu tiên của bộ truyện được đăng tải trên tạp chí Nakayoshi (NXB Kodansha) vào tháng 06 năm 2016. Nội dung truyện tiếp tục xoay quanh cô bé Kinomoto Sakura, lúc này đã trở thành học sinh sơ trung, và những lá bài Clow kì diệu. Dự án anime chuyển thể từ manga Cardcaptor Sakura: Clear Card-hen được công bố lần đầu tại sự kiện Anime Expo diễn ra vào ngày 11 tháng 07 năm nay.

Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn