Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Kaguya-hime no Monogatari của Studio Ghibli sẽ ra mắt tại Nhật ngày 23 tháng 11

21/08/2013      Có 0 comments

    Anime Kaguya-hime no Monogatari ( Tạm dịch: Câu chuyện công chúa Kaguya hay Nàng tiên trong ống tre) của Studio Ghibli và đạo diễn Isao Takahata cuối cùng đã công bố ngày phát hành, bộ phim sẽ tấn công các rạp chiếu trên Nhật vào ngày 23 tháng Mười Một năm nay.

    Vốn được lên lịch cho mùa hè cùng với Kaze Tachinu  của Hayao Miyazaki nhưng theo như Toho thông báo thì bộ phim đã bị hoãn lại tới mùa thu hoặc mùa đông 2013.
 
    Kaguya-hime no monogatari  được cho là một câu chuyện kể về ” Tội lỗi và sự trửng phạt của nàng công chúa” , và một phần được dựa trên câu chuyện cổ tích Nhật Bản Taketori Monogatari  (Truyện ông già đốn trúc), mà trong đây, đó là nàng công chúa tên Kaguya, người được tìm thây khi còn là một đứa trẻ bên trong đốt tre đang phát sáng.
 
    Tuy là phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng của Nhật, Kaguya-hime no Monogatari sẽ lại khám phá các khía cạnh về suy nghĩ và cảm xúc nhân vật, còn trả lời một số câu hỏi như tại sao lại chon Kaguya, trong tất cả hành tinh sao cô ấy lại chọn nơi đây; Tại sao cô ấy lại rời  mặt trăng…
 
    Bộ phim là là dự án đầu tiên của đạo diễn Takahata từ sau My neighbors The Yamadas 14 năm trước. Và theo như phía sản xuất thì bộ phim đã tốn của Takahata khoảng 8 năm.
Kaguya-hime no Monogatari  sẽ được chiếu tại các rạp vào ngày 23 tháng Mười Một, vẫn chưa có thông báo gì về ngày phát hành ra quốc tế.


Nguồn: theotakutimes.com
Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn