Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

HTV3 Công Bố Phát Sóng Độc Quyền Anime Sailor Moon Crystal

19/04/2017      Có 0 comments

 Mới đây, kênh truyền hình HTV3 đã chính thức công bố phát sóng độc quyền tựa anime Sailor Moon Crystal (Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê) tại Việt Nam. Được biết, đây là tựa anime nhằm kỷ niệm 20 ra mắt tác phẩm về những cô nàng thủy thủ xinh đẹp.

 

Theo đó, phần phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê: Vương Quốc Bóng Đêm sẽ lên sóng kênh HTV3 vào lúc 18g30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13 tháng 4 tới đây.

Poster chính thức của anime (Ảnh: HTV3)

Đồng thời vào ngày 8 tháng 4 vừa qua, HTV3 cũng đã tổ chức “Ánh Trăng Kiêu Hãnh” nhằm chào đón sự xuất hiện của tác phẩm Sailor Moon Crystal (Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê) tại Việt Nam. Sự kiện với sự góp mặt của nhóm cosplay C.A.M, dàn diễn viên lồng tiếng cùng đông đảo các fan hâm mộ tác phẩm cũng đã thể hiện sức nóng mạnh mẽ của bộ phim.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime xuất hiện tại sự kiện (Ảnh: HTV3)
Nhóm cosplay C.A.M tại sự kiện “Ánh Trăng Kiêu Hãnh” (Ảnh: HTV3)

Sailor Moon là bộ manga shoujo nổi tiếng từ lâu của tác giả Takeuchi Naoko, từng được chuyển thể thành nhiều thể loại như anime, live-action, trò chơi điện tử,… và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Tại Việt Nam, truyện từng được phát hành “lậu” với cái tên Thủy thủ Mặt Trăng vào năm 1995, sau đó được dịch giả Bùi Anh Đào biên tập lại từ bản gốc tiếng Nhật và được NXB Kim Đồng xuất bản vào năm 2002. Đến tận năm 2015, sau nhiều lần thương thuyết với tác giả Takeuchi Naoko, NXB Kim Đồng đã chính thức trở thành đơn vị nắm giữ bản quyền của manga Sailor Moon tại Việt Nam.

Nguồn: http://www.fufufu.vn
Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn