Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

FUURIN CAFÉ – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ VĂN HÓA NHẬT BẢN

11/05/2012      Có 0 comments

             Trong một góc khuất của phố Hạ Hồi, Quang Trung, Fuurin café như một cô nàng geisha e ấp giữa chốn Hà Thành nhưng thực sự ẩn náu trong đó là sự mạnh mẽ của những chàng trai kiếm đạo, sự dễ thương của kokesi và cả sự bí ẩn mê hồn của văn hóa xứ sở Phù Tang.

Đối với những ai chưa từng đến Fuurin café thì số 25A1 Hạ Hồi, Quang Trung quả là một địa chỉ không dễ tìm, còn đối với các cosplayer, các nhóm yosakoi, thì Fuurin café là điểm hẹn lý tưởng cho những buổi chia sẻ niềm đam mê của mình.

Với các bài trí mang đậm nét văn hóa Nhật Bản, Fuurin café trở nên sôi động ở tầng 1 với các bộ trang phục cosplay, đáng yêu ở tầng hai với những hình xếp giấy origami cực kawaii, thanh thoát ở tầng 4 với những âm thanh êm dịu của chuông gió và lãng mạn, ngọt ngào ở tầng 5 với màu hồng chủ đạo của hoa anh đào và nền đá sỏi trắng muốt của tuyết.

tầng 4

tầng 2

tầng 1 - các bạn đang thử đồ cosplay của cửa hàng

Không những là điểm đến của các coser, Fuurin café còn thường xuyên tổ chức các event như dạy làm đồ handmade, chiếu manga, thưởng thức đồ ăn đến từ Nhật Bản hay liên kết với các CLB kiếm đạo, các nhóm nhảy Yosakoi… khiến cho quán trở nên vô cùng sôi động và thú vị.

Fuurin café nhận đặt may, cho thuê và bán các bộ cosplay, không những thế, các bạn còn có thể tìm thấy đồ móc len cực kawaii, có thể thưởng thức các món ăn của Nhật Bản do đầu bếp là một bạn sinh viên Việt Nam đã từng đi du học ở Nhật Bản tự tay chế biến… với sự phong phú về tính năng như vậy nên bất chấp không gian có phần hạn chế, các bạn trẻ đến đây với số lượng rất đông, thỏa sự đam mê của mình.

Nếu bạn yêu thích văn hoa Nhật Bản, nếu bạn là fan của những bộ manga, anime… hãy đến với Fuurin café – 25A Hạ Hồi – Quang Trung để thưởng thức và cảm nhận.

Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn