Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime

02/06/2017      Có 0 comments

 Dưới đây là 7 hội “thất” được đánh giá là mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong thế giới anime.

1. Thất Vũ Hải trong One Piece

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime
 

Thất Vũ Hải là một tổ chức gồm 7 hải tặc mạnh mẽ liên minh với Chính phủ thế giới nhằm cân bằng lực lượng giữa Hải Quân, Tứ Hoàng và Thất Vũ Hải. Mặc dù làm việc cho Chính phủ thế giới nhưng Thất vũ hải lại không quan tâm hay coi trọng Chính phủ và thậm chí các thành viên cũng chẳng “ưa” nhau.

Điều duy nhiết khiến họ chấp nhận mang tiếng "Những con chó của Chính phủ" là khi tham gia vào liên minh này những hải tặc thuộc Thất Vũ Hải sẽ không bị truy nã và được Chính phủ “bảo kê”.

2. Thất kiếm làng sương mù trong Naruto

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime
 

Thất kiếm làng Sương Mù là một tổ chức gồm 7 ninja sử dụng kiếm và có kỹ năng chiến đấu xuất sắc nhất của thế hệ họ mà làng Sương Mù đào tạo được. Những thanh kiếm của Thất kiếm sẽ được truyền lại từ đời này sang đời khác.

Tuy nhiên, có một vài thành viên luôn thèm khát có được sức mạnh lớn hơn nên đã rời bỏ làng để trở thành nukenin (ninja bỏ làng) khiến số lượng thành viên của Thất kiếm giảm dần và từng thanh kiếm cứ thế mà lưu lạc ra bên ngoài. Cuối cùng, làng Sương Mù chỉ còn giữ lại được một thanh kiếm và Choujuurou trở thành người kế thừa duy nhất của Thất kiếm.

3. Thất sát long nhân trong Fairy Tail

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime
 

Dragon Slayers - Sát long nhân là những con người sở hữu nguồn sức mạnh khủng khiếp của rồng và có khả năng sử dụng Sát long thuật. Loại phép thuật bị thất truyền này cho phép người sử dụng có khả năng chống lại, thậm chí là tiêu diệt một con Rồng thực sự.

Chỉ có hai cách để có được Sát Long Thuật đó là phải được dạy bởi một Rồng gọi là Sát long nhân thế hệ đầu tiên hoặc phải có Lacrima của một con Rồng cấy vào cơ thể của người sử dụng gọi là Sát Long Nhân thế hệ thứ hai. Đặc biệt, nếu kết hợp 2 phương pháp trên thì sẽ có được Sát Long Nhân thế hệ thứ ba với sức mạnh vượt trội.

4. Thất Luyện Ngục trong Fairy Tail

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime
 

Thất Luyện Ngục hay Thất Độ Pháp Sư là đội mạnh nhất của hắc hội Grimmore Heart. Hội trưởng Hades đã dày công đào tạo nhóm Thất Luyện Ngục gồm bảy ma đạo sĩ cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm để tìm kiếm những chiếc chìa khóa phép thuật nhằm mục đích "đánh thức" hắc pháp sư huyền thoại Zeref.

Đặc biệt, mỗi thành viên đều có khả năng sử dụng một loại ma thuật cổ bị thất truyền với sức mạnh khủng khiếp. Dựa vào sức mạnh đó, họ đã phá hủy vô số thành phố và tiêu diệt mọi thứ ngáng đường đường mình.

5. Thất Nhân Bang trong Inuyasha

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime
 

Thất Nhân Bang là tên gọi của nhóm lính đánh thuê hiếu chiến và thích giết chóc thời Chiến quốc trong bộ phim hoạt hình Inuyasha. Trong quá khứ, do khiếp sợ tội ác và sức mạnh man rợ của Thất Nhân Bang, các lãnh chúa phong kiến đã cùng hợp sức lập ra một liên minh truy sát và xử trảm Thất Nhân Bang, chôn hài cốt tại Gò Bảy Người dưới ngôi làng chân núi Bạch Linh Sơn.

Sau này Thất Nhân Bang được Naruku hồi sinh bằng Ngọc Tứ Hồn hòng lợi dụng họ cản đường Inuyasha.

6. Thất Samurai trong Samurai 7

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime
 

Bảy con người trong “thất Samurai” là bảy cá tính riêng biệt, nhưng tất cả đều mang trong mình bản chất anh hùng, thượng võ và có chung lý tưởng bảo vệ dân làng. Thế nhưng, số phận của nhóm khá bi thảm, 4 samurai đã ngã xuống, chỉ còn 3 người sống sót.

Có thể nói, thất Samurai là những người hùng đã khép lại thời kì tăm tối và mở ra một thời đại mới tốt đẹp hơn cho nước Nhật và dân làng Kanna.

7. Thất Hình Đại Tội trong Nanatsu no Taizai

Đây chính là 7 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime
 

Thất Hình Đại Tội là nhóm những hiệp sĩ mạnh nhất và tàn bạo nhất của Thánh kị sĩ tại vương quốc Liones. Đây là 7 con người từng bị kết án về những tội ác họ đã gây ra, được nhận biết bởi hình xăm biểu tượng của bảy con thú trên cơ thể của họ. Sau khi bị buộc tội giết Đại thánh kị sĩ Zeratras và âm mưu làm phản, tất cả thành viên Thất Hình Đại Tội đã chạy thoát trong cuộc tấn công tổng lực của các Thánh kị sĩ.

Mười năm sau, Thất Hình Đại Tội “tái xuất giang hồ” để giúp công chúa của Liones giải phóng vương quốc khỏi sự cai trị áp bức của các Thánh kị sĩ và ngăn chặn kế hoạch của Hendrickson để giải thoát Ma thần tộc khỏi phong ấn.

Nguồn: gamek.vn
Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn