Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

ĐÒI ĐỔI MAIN... FAN ONEPIECE VỠ MỘNG

07/11/2017      Có 0 comments

 Tại sao fan đòi đổi main?

Nếu miêu tả ngắn gọn về Katakuri cho đến trước chap 883, thì có thể nói bằng từ "Hoàn hảo"!

Về tính cách

Luôn bình tĩnh, nghiêm túc, mạnh mẽ, và cả tử tế, đó là những mỹ từ mà người nhà Big Mom dùng để hết lời ca ngợi Katakuri.

Quan sát cách hắn đối xử với những người thân trong gia đình, có thể thấy không vô cớ mà mọi người dành sự ưu ái đặc biệt cho KataKuri.

Dù Big Mom có vẻ không hài lòng với hắn, nhưng Katakuri thì luôn đặt yêu cầu và mệnh lệnh của Mẹ lên trên hết!

 

Nhiều fan nữ đã xiêu lòng trước hình ảnh Katakuri nhiều lần cứu nguy cho các em gái của mình, hay từng tạo ra mochi cho những người khác chắn tai để thoát khỏi tiếng thét của mẹ,...

Về năng lực,

Katakuri được mệnh danh là bức tường thép của băng hải tặc Big Mom. Hắn sở hữu Trái Ác Quỷ mochi với năng lực đã được thức tỉnh, với đặc tính tương đồng với trái cao su nhưng vượt trội hoàn toàn về mọi mặt.

Katakuri đã luyện thần thục Haki đến độ có thể "thấu thị" được một phần tương lai. Trong trận đánh với Luffy, hắn nhắm thẳng vào hướng mà Luffy định né, khiến Luffy phải khó khăn và mất sức gấp nhiều lần mới có thể tránh được đòn, còn lại thì toàn ăn hành. Katakuri thậm chí thấy trước được Luffy sẽ dùng chiêu gì tiếp theo và đối phó một cách dễ dàng.

Theo miêu tả của em gái hắn, thì Katakuri là người mà tấm lưng chưa bao giờ chạm đất, sinh ra đã tự ngồi lên ghế để ngủ, là cá nhân tuyệt vời nhất của gia tộc Big Mom, là con người chưa từng phải cúi đầu trước ai.

Nhiều fan sau khi xem xong chap 882 đã thốt lên rằng: "Main mà chúng ta chờ đợi suốt 20 năm đọc One Piece đây rồi!".

Rất mạnh nhưng không bất bại

Trong chap mới nhất, Luffy tưởng đã bị chôn nghẹt thở trong đống mochi khổng lồ mà Katakuri tạo ra, nhưng cậu đã lật kèo ngoạn mục trong tích tắc bằng khả năng ăn uống có một không hai của mình! Vậy là nhiều fan đoán cũng trúng phóc nè!

Và trong giờ ăn nhẹ mà hắn tự thưởng cho mình trong khi nghĩ là Luffy đã bại trận, chúng ta đã được chiêm ngưỡng khuôn mặt "không hoàn toàn nghiêm túc" của hắn khi khuôn miệng "ăn tạp" được lộ ra để thưởng thức món donut tuyệt hảo.

Katakuri có răng nanh như người cá ư, và miệng bị rách toạc?

Vậy là hình ảnh Katakuri lúc ăn đã khiến hình tượng "nghiêm túc và không bao giờ nằm" bị sụp đổ hoàn toàn!

Một điều bất ngờ khác nữa, đó là Luffy đã phát hiện ra được điểm yếu của Katakuri rồi. Quả thật, hắn rất mạnh, nhưng không hề bất bại!

Lần trước, các bạn đã đoán được cách mà Luffy giải quyết đống mochi rồi, giờ hãy cùng nhau đoán xem, điểm yếu của Katakuri là gì!!!

 

Nguồn: tinanime.com
Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn