Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Cosplayer đáng yêu với bộ ảnh xinh như cô gái đến từ Nhật Bản

07/11/2018      Có 0 comments

Xuất hiện trong bộ ảnh Bami Girl mới đây được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hoàng MoonLight, Vi đã khiến cho biết bao trái tim xao xuyến.

Tên đầy đủ của Hà Vi là Nguyễn Thị Hà Vi, sinh năm 2000. Vi hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội.

Hà Vi không mấy xa lạ với những bạn trẻ đam mê cosplay tại Việt Nam. Cô thường xuyên góp mặt ở những festival lớn của giới cosplay. Hà Vi là một cosplayer nổi tiếng với hơn 143.000 người theo dõi trên Facebook.

Hà Vi chia sẻ: “Em bắt đầu biết tới cosplay khi tham gia một lễ hội văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội cách đây 3 năm. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã rất thích được hóa trang thành những nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích. Chính vì vậy, khi biết tới cosplay thì em đã tìm được niềm đam mê của mình”. Cô nàng nhận định rằng, người chơi cosplay cần phải có sự đầu tư, chăm chút, cũng như việc lên ý tưởng và thực hiện. Vì vậy, đây là một sở thích không đơn giản, cần nhiều công sức.

 

 Hãy cùng ngắm nhìn cô nàng trong bộ ảnh mới nhất nhé!

 

 

Hà Vi không mấy xa lạ với những bạn trẻ đam mê cosplay tại Việt Nam. Cô thường xuyên góp mặt ở những festival lớn của giới cosplay.

 

 

Hà Vi là một cosplayer nổi tiếng, có hơn 143.000 người theo dõi trên Facebook.

 

 

Hà Vi chia sẻ: “Em bắt đầu biết tới cosplay khi tham gia một lễ hội văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội cách đây 3 năm. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã rất thích được hóa trang thành những nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích. Chính vì vậy, khi biết tới cosplay thì em đã tìm được niềm đam mê của mình”.

 

 

Mặc dù Hà Vi có vóc dáng khá nhỏ bé nhưng cô lại có lợi thế đáng kể ở gương mặt xinh xắn như búp bê.

 

 

Hà Vi nhận định rằng, người chơi cosplay cần phải có sự đầu tư, chăm chút, cũng như việc lên ý tưởng và thực hiện. Vì vậy, đây là một sở thích không đơn giản, cần nhiều công sức.

 

 

 

Ngoài cosplay, Hà Vi cũng rất thích chơi game, đọc truyện và chụp ảnh.

 

 

Hà Vi rất ăn ảnh trong những shoot hình đáng yêu.

 

 

Xinh đẹp quá phải không ạ!

Nguồn ảnh: Nguyễn Nhật Hoàng

Nguồn: news.vnay
Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn