Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Cảnh Đẹp Của Kimi No Na Wa Trong Đời Thật

17/05/2017      Có 0 comments

 Sau khi được công chiếu vào tháng 08 năm 2016, movie anime Kimi no Na Wa của đạo diễn Shinkai Makoto đã trở thành một hiện tượng trên toàn nước Nhật và với cộng đồng người yêu điện ảnh trên thế giới.

Trong movie anime, đạo diễn Shinkai Makoto đã đưa nhiều cảnh đẹp nổi tiếng của Tokyo vào phim như chính phong cách trước giờ của ông, các tác phẩm thường chứa hình ảnh những địa điểm quen thuộc với mọi người. Và vô tình, điều này đã trở thành một thử thách với các fan hâm mộ của bộ anime này.

Một fan yêu thích anime Kimi no Na Wa đã đi đến các địa điểm và chụp lại những bức ảnh so sánh hình ảnh trong anime và cảnh thật ở ngoài, kết quả đem lại thật bất ngờ!

Cùng xem thử những bức ảnh thú vị sau nhé!

Đường hầm Shinjuku

Hình ảnh đường hầm Shinjuku ở Nishi Shinjuku được xuất hiện ở trailer đầu tiên của movie anime.

 

 

Tòa nhà NTT Docomo Yoyogi

Cảnh đầu tiên của anime được mở ra với hình ảnh tòa nhà NTT Docomo Yoyogi ở Shinbuya. Hình ảnh tòa nhà chìm trong ánh mặt trời tuyệt đẹp được vận dụng khéo léo để đem lại hiệu ứng cảm xúc tuyệt vời cho người xem.

 

 

Cầu vượt đi bộ ở ga Shinanomachi

Đây là cầu vượt ở ga Shinanomachi ở Shinjuku, Tokyo. Chiếc cầu là địa điểm mà hai nhân vật chính đã trao đổi với nhau qua điện thoại.

 

 

Đền Suga

Đây là lẽ là cảnh dễ nhận biết nhất vì nó được dùng là poster chính thức của anime, cũng là hình ảnh xuất hiện cuối cùng trong phim. Đền Suga ở Shinjuku chính là địa điểm mà hai nhân vật chính gặp nhau lần đầu tiên.

 

 

Thông qua Kimi no Na Wa, đạo diễn Shinkai Makoto không những đã truyền tải xuất sắc một bộ phim với nội dung ấn tượng, mà còn thành công trong việc giới thiệu những cảnh đẹp của quê hương ra thế giới.

Nguồn: fufufu.vn
Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn