Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

7 Anime “Máu Me” Cho Mùa Halloween Năm Nay

25/10/2018      Có 0 comments

 

1. Another

7 Anime "Máu Me" Cho Mùa Halloween Năm Nay

Mùa xuân năm 1998, Koichi chuyển vào học tại lớp 3-3 của trường trung học Bắc Yomiyama. Tuy các bạn cùng lớp khá thân thiện với cậu, nhưng Koichi dần dần nhận ra bầu không khí u ám thường trực bao trùm lên lớp học và những luật lệ ngầm mà mọi thành viên đều phải tuân theo. Kỳ lạ hơn, tất cả thành viên lớp cậu dường như cố tình phủ nhận sự hiện diện của một cô bạn tên Mei. Càng tiếp xúc nhiều hơn với Mei, Koichi càng tiến gần hơn đến sự thật khủng khiếp mà lớp 3-3 đang che dấu. Một tựa anime dù đã cũ nhưng vẫn rất đáng xem lại trong mùa Halloween.

2. Kiseijuu: Sei no Kakuritsu

7 Anime "Máu Me" Cho Mùa Halloween Năm Nay

Những ký sinh trùng ngoài hành tinh bí ẩn đã xâm nhập Trái Đất và chúng đang ẩn nấp giữa xã hội loài người bằng cách sống bám vào não của những vật chủ con người. Một khi chiếm được hoàn toàn quyền kiểm soát não bộ, những ký sinh trùng này có thể sử dụng vật cơ thể vật chủ để săn mồi và tìm kiếm “thức ăn”. Tuy nhiên, một trong số chúng lại không thể xâm nhập vào não anh chàng Shinichi và chỉ kiểm soát được tay phải của cậu. Từ đó, một mối quan hệ vật chủ – vật ký sinh kỳ lạ giữa Shinichi và tên ký sinh trùng ngoài hành tinh được hình thành.

3. Highschool of the Dead

7 Anime "Máu Me" Cho Mùa Halloween Năm Nay

Đại dịch zombie đã xâm chiếm thế giới và Takashi cùng nhóm bạn buộc phải chống trả với hàng tá những tên xác sống hung hãn để có thể sống sót. Nếu bạn thích máu me mà lại không muốn một cốt truyện quá rùng rợn cùng một chút ecchi thì Highschool of the Dead chính là tựa anime dành cho bạn

4. Deadman Wonderland

7 Anime "Máu Me" Cho Mùa Halloween Năm Nay

Ganta đang tận hưởng một ngày bình thường như bao ngày tại trường học thì đột nhiên một kẻ bí ẩn xuất hiện và thảm sát toàn bộ thành viên trong lớp, trừ cậu. Là người sống sót duy nhất, Ganta bị gán tội danh của kẻ giết người và tống vào nhà ngục Deadman Wonderland. Tại đây, cậu và những tử tù khác phải tham gia vào một trò chơi chết chóc để mua vui cho những kẻ lắm tiền nhiều của.

5. Higurashi no Naku Koro ni

7 Anime "Máu Me" Cho Mùa Halloween Năm Nay

Higurashi no Naku Koro ni là sự kết hợp kì lạ của moe, bạo lực và kinh dị. Loạt anime tập trung vào cuộc sống của Keiichi, một nam sinh mới chuyển trường, tại ngôi làng Hinamizawa. Bề ngoài, Hinamizawa chỉ là một ngôi làng vùng quê yên bình, nhưng càng đến gần lễ hội truyến thống hàng năm, nơi đây càng trở nên kì quái với những sự kiện bí ẩn liên tục diễn ra. Một tựa anime “máu me” đúng nghĩa.

6. Hellsing Ultimate

7 Anime "Máu Me" Cho Mùa Halloween Năm Nay

Hellsing là một tổ chức chuyên tiêu diệt những thế lực siêu nhân đang đe dọa sự sống của loài người. Vũ khí mạnh mẽ nhất của đội quân này chính là Alucard – một ma cà rồng có thể thẳng tay hạ sát đồng loại của mình.

7. Corpse Party: Tortured Souls

7 Anime "Máu Me" Cho Mùa Halloween Năm Nay

Sau lễ hội trường, 9 học sinh và một giáo viên ở lại trường học vào buổi tối để chia tay một nữ sinh sắp chuyển trường. Họ cùng nhau thực hiện một nghi lễ tượng trưng cho mối quan hệ thân thiết không thể bị chia cắt, tuy nhiên sau khi nghi lễ kết thúc, 9 người lại bị dịch chuyển đến một trường tiểu học cũ nát đầy những hồn ma khát máu.

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa lễ Halloween đầy “máu me” chưa?

Nguồn: otb
Đăng ở mục MANGA-ANIME-COSPLAY |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn