Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

TRÒ CHUYỆN CÙNG ĐẠI SỨ KAWAII 2017 - KIỀU LY

13/02/2017      Có 0 comments

 Sau ba vòng thi đầy kịch tính ngày 20/1 cuộc thi “Đại sứ Kawaii” 2017 đã chính thứ khép lại, với phần thắng chung cuộc thuộc về hai cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng:

 1. Trần Thu Phương

2. Nguyễn Kiều Ly

Ngày 10/3, tân đại sứ Kawaii Việt - Kiều Ly đã có cuộc phỏng vấn với asianbeat Việt Nam. Trong cuộc phỏng vấn cô đã có những chia sẻ vô cùng thân thiện và đáng yêu về bản thân, cũng như những dự định tương lai sau khi trở thành đại sứ  kawaii. 


Image may contain: 1 person, sitting and food


PV: Dự định cho các hoạt động tương lai dưới cương vị một Đại sứ Kawaii của bạn là gì? Bạn sẽ làm gì để quảng bá cho Fukuoka sau chuyến đi này?

Kiều Ly: Trong tương lai, với tư cách một Đại sứ Kawaii của Asianbeat Việt Nam, mình sẽ cố gắng quảng bá rộng rãi hơn văn hoá Nhật Bản đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Việc này không chỉ gói gọn trong quảng bá về thời trang, mà còn bao gồm cả việc quảng bá về văn hoá, con người và phong cách sống của đất nưỡc Nhật Bản.

Về thành phố Fukuoka, mình rất mong có thể chia sẻ những hình ảnh, góc nhìn và kỉ niệm của bản thân khi ở đây, và rất mong với những chia sẻ của mình, các bạn cũng có thể trải nghiệm được một phần thành phố Fukuoka tươi đẹp.


Image may contain: 1 person, standing and outdoor


PV: Sắp tới bạn sẽ có 1 hành trình đến Nhật Bản, cảm nghĩ của bạn hiện tại?

Kiều Ly: Mình rất vui khi được quay lại thăm đất nước Nhật Bản, háo hức khi lần đầu tiên được đến thăm thành phố Fukuoka, đồng thời mình cũng vô cùng hồi hộp khi tham gia các hoạt động với cương vị một đại sứ Kawaii.


Image may contain: 1 person


PV: Hãy chia sẻ về phong cách thời trang bạn đang theo đuổi. Trong các sự kiện diễn ra trong tương lai của asianbeat bạn có kế hoạch để quảng bá rộng hơn về phong cách này không?

Kiều Ly: Về phong cách của mình, mình chủ yếu mặc đó là Mori Girl, hay còn được hiểu là Forest Girl, ngay từ cái tên đã gợi ý đây là một phong cách rất nhẹ nhàng, nữ tính. Đặc trưng của phong cách Mori Girl là những lớp vải mềm mại được layer tạo cảm giác thanh thoát, duyên dáng, gợi đến hình ảnh những nàng tiên sống trong rừng. Bên cạnh đó, thì mình có niềm yêu thích dành cho phong cách thời trang Nhật Bản nói chung, đặc biệt là những phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, đáng yêu.

Trong các sự kiện diễn ra thời gian tới của asianbeat, mình sẽ rất vui khi được cùng với cộng đồng Mori Vietnam mang phong cách này đến với mọi người, hi vọng sẽ được các bạn trẻ yêu thích phong cách Nhật Bản, hay đơn giản hơn chỉ là yêu thích thời trang nói chung đón nhận.


Image may contain: 1 person


PV: Fukuoka được mệnh danh là trái tim của Kyushu với vô vàn các điểm đến hấp dẫn. Nếu được chọn 1 địa điểm để đến thăm, bạn sẽ chọn địa điểm nào đầu tiên. Vì sao?

Kiều Ly: Nếu chỉ được chọn một nơi để đến thăm, thì mình chọn Daizafu, mặc dù Fukuoka có rất nhiều trung tâm thương mại nhộn nhịp và sầm uất, nhưng mình nghĩ, để có thể trải nghiệm thành phố này một cách trọn vẹn thì nhất định không thể không tìm hiểu về văn hoá và lịch sử nơi đây. Daizufu là một thành phố cổ xưa, với nhiều chùa chiền và các đặc trưng văn hoá truyền thống, chưa kể còn có bảo tàng Kyushu, vậy nên, mình nghĩ để tìm hiểu về Fukuoka thì nhất định phải đến Daizafu rồi


Image may contain: 1 person, outdoor


PV: Trở thành Đại sứ Kawaii đã và sẽ mang lại cơ hội gì cho bạn?

Kiều Ly:Trở thành Đại sứ Kawaii mang lại cho cá nhân mình rất nhiều cơ hội mới, đầu tiên đó là cơ hội được sang Nhật và tham gia vào chương trình Fukuoka Asia Collection, thêm vào đó, mình có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với các hoạt động quảng bá văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam và ngược lại. Đồng thời, nhân dịp này mình cũng có thể mang những phong cách thời trang của Nhật Bản đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam, thông qua đó, giới thiệu với mọi người về những nét đặc trưng văn hoá Nhật Bản.

 Hãy cùng cổ vũ và tạo động lực cho Ly vững bước trên con đường phía trước nhé~

 

Đăng ở mục Kawaii Items |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn