Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Thăm quan trang trại Bassaro tại Fukuoka

24/02/2016      Có 0 comments

 

Trang trại Trạm Bassaro

Nơi này được gọi là "Michi không Eki Harazuru trại Trạm Bassaro" và đó là nơi mà tất cả các sản phẩm địa phương được bán. Nông dân ở Nhật Bản là những đối diện của nông dân ở Thái Lan, và nông nghiệp ở Nhật Bản là một doanh nghiệp mà tạo ra một mức độ nhất định của thu nhập. Có rất ít nhân lực tiêu hao trong quá trình sản xuất ở đây, thay vào đó, họ sử dụng các công cụ và thiết bị để cải thiện hiệu quả.

Cách của nông nghiệp ở Nhật Bản là không phiền hà. Những khu vườn thực vật đẹp và những người nông dân chịu trách nhiệm đối với họ nhiệt tình. Hầu hết các hộ gia đình ở thị trấn nhỏ này được bao quanh bởi thiên nhiên là có liên quan với công việc đồng áng. Các công dân là không phải tất cả nông dân toàn thời gian, nhưng phần lớn không có kinh nghiệm với một trong hai loại cây trồng ngày càng tăng về lương thực, thực vật để giải trí. Trang trại Trạm Basaro là nhiều hơn một thị trường; đó là một nền tảng của cộng đồng này.

Tại thị trường này, bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm nông nghiệp, hạt, rau, trái cây và các loại thực phẩm khô để bán. Giá và mô tả của các mục được hiển thị trên nhãn mã số sọc vằn đóng. Họ cũng có những dấu hiệu vẽ tay để giúp khách hàng xác định những mặt hàng đang có. Một điều mà tôi ấn tượng là cách họ đặt hồng lá với các hộp của quả hồng để làm nổi bật sự tươi mát của trái cây.

Cũng đáng chú ý là một thực tế rằng tất cả các mặt hàng bán sản phẩm nông nghiệp chọn và thu hoạch tại địa phương, vì vậy nơi này thực sự minh họa các khái niệm sản xuất trong nước tiêu thụ nội địa.

 

Đăng ở mục Fukuoka |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn