Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

"Fukuoka Osake Meguri "- Rượu Sake ở Fukuoma

02/02/2016      Có 0 comments

 

 Fukuoka đi đầu trong sản xuất vì lợi ích của Nhật Bản. Hằng năm, 70 nhà máy bia tại quận cho ra mắt hàng trăm thương hiệu sake mới.

Từ các nhà máy bia nổi tiếng đến những kho báu chưa được phát hiện, cùng tìm hiểu tất cả trong ["Fukuoka Osake Meguri "- Rượu Sake ở Fukuoma]. Tại sao không thưởng thức đồ uống trong chuyến đi của bạn đến Fukuoka.Có nhiều loại sake như ginjo-shu, honjozo-shu, honkaku shochu, ... Dưới đây là những điểm khác biệt của các loại sake cũng như nhãn hiệu:

Seishu

Seishu ( hoặc Nihon - shu ) được làm bằng gạo , koji (lúa mạch nha ) , và chưng cất rượu hoặc nước. Nó có thể được phân thành các loại khác nhau tùy thuộc vào seimai - buai ( tỷ lệ kích thước gạo gốc còn lại sau khi quá trình xay xát ) và có hoặc không chứa cồn chưng cất . Sake mà không sử dụng chưng cất rượu được gọi là " junmai - shu".

- Junmai Daiginjo - Shu / Daiginjo - Shu : Seimai - buai lên đến 50 % - Junmai Ginjo - Shu / Ginjo - Shu : Seimai - buai lên đến 60 % - Honjozo - Shu : Seimai - buai lên đến 70 % - Junmai - Shu : Seimai - buai không quy định - Tokubetsu Junmai - Shu / Tokubestu Honjozo - Shu : Seimai - buai lên đến 60 % hoặc tạo ra bằng một quá trình đặc biệt ( như đã nêu).

Honkaku Shōchū ("Shōchū Otsu-Rui")

Honkaku shochu đề cập đến shochu được chưng cất một lần sử dụng một máy chưng cất duy nhất, với một tỷ lệ phần trăm cồn 45% hoặc ít hơn. Có còn là một "lâu dài trưởng thành Shochu" mà là shochu đã được trưởng thành trong thùng gỗ sồi trong ba năm trở lên, cho vay đối với hương vị đặc trưng phong phú của nó. Ngoài shochu honkaku, đó cũng là một shochu nhân cất, được gọi là "Shochu ko-rui," cũng như pha trộn "konwa shochu," đó là một hỗn hợp của các đơn lẻ và nhân shochu cất.  

- Honkaku shochu lâu năm: được lưu trữ trong ba năm trở lên, chiếm hơn 50% tổng sản lượng gạo, khoai tây, và giống shochu lúa mạch dựa trên không khác. - Ippan Honkaku Omugi Shochu: shochu làm từ lúa mạch.- Ippan Honkaku Shochu: shochu làm từ gạo, khoai tây, hoặc các thành phần khác (không bao gồm lúa mạch).

 

 

Nguồn: asianbeat.com
Đăng ở mục Fukuoka |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn