Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Công viên bia Kirin Fukuoka (キリンビアパーク福岡)

26/02/2016      Có 0 comments

Kirin Beer Park Fukuoka

Asakura có núi, cánh đồng hoa và tràn ngập vẻ đẹp tự nhiên. Những bông hoa và trái cây từ khu vực này rất nổi tiếng, không chỉ vì chất lượng của khí hậu và đất đai, mà còn vì các dòng suối hoang sơ chạy qua khu vực này. Và đó là trong những tự nhiên đặc biệt bao quanh, nơi bạn có thể tìm thấy công ty bia Kirin Fukuoka.

Lượng tiêu thụ bia cao ở Nhật Bản và các nhà sản xuất bia có nhà máy sản xuất ở các vùng trên cả nước, nhưng những gì là thực sự đáng ngạc nhiên là hương vị của bia là duy nhất do địa phương  sản xuất.

Thực tế là các nhà máy được mở cửa cho công chúng cho các tour du lịch và bia nếm đủ đỉnh cao quyền lợi của tôi, nhưng khi nó quay ra, có nhiều đến nhà máy này không chỉ là bia.

Là một tổ chức, Kirin làm cho một nỗ lực mạnh mẽ đối với môi trường. Những nỗ lực này rất đa dạng, nhưng ví dụ bao gồm việc giảm năng lượng sử dụng trong giao thông bằng cách làm cho chai bia nhẹ hơn, và tái chế các chất thải tạo ra trong quá trình sản xuất bia bằng cách sử dụng nó như là phân bón để trồng hoa ở phía trước của nhà máy.

Kết quả trong số đó là các lĩnh vực rộng lớn của hoa mà du khách có thể chụp ảnh khi họ truy cập vào. Hầu như du khách nào khi họ thấy các trường hướng dương ở Thái Lan. Trong mùa giải này cụ thể vũ trụ được chỉ vừa mới nở, như những ngôi sao nhỏ nằm rải rác trên tất cả các vùng nông thôn. Trong nở rộ có khoảng 10 triệu bông hoa tôi đã nói. Và bạn có thể thấy anh túc ở đây quá nếu bạn đến vào đúng mùa.

Vì vậy mà du khách tận hưởng thời gian của họ ở đây thậm chí nhiều hơn, họ có gian hàng được thiết lập trên cơ sở bán sản phẩm địa phương, trái cây, hoa và các loại thực phẩm khác nhau, với tất cả sự nhiệt tình của một lễ hội. Bia là chỉ có sẵn để mua hàng tại các nhà hàng bên trong nhà máy, nhưng họ làm một công việc tốt trong việc thúc đẩy hàng hóa trong nhà sản xuất của họ bất kể. Vì vậy, mất thời gian của bạn và thưởng thức các món ăn địa phương và hệ thực vật mà khu vực này đã cung cấp.

Kirin Beer Park Fukuoka
Kirin Beer Park Fukuoka
Kirin Beer Park Fukuoka
Kirin Beer Park Fukuoka
Kirin Beer Park Fukuoka
Kirin Beer Park Fukuoka

Nguồn: asianbeat
Đăng ở mục Fukuoka |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn