Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Cuộc thi tuyển Đại sứ Kawaii asianbeatvn × FACo 2018

22/09/2017      Có 0 comments

 Cuộc thi tuyển Đại sứ Kawaii × FACo của asianbeat vietnam – cuộc thi được mong chờ nhất từ các bạn gái đã chính thức bước vào mùa giải thứ 6, hứa hẹn một mùa bình chọn sôi động hơn bao giờ hết.


FACo (FUKUOKA ASIA COLLECTION) là một trong ba chương trình biểu diễn thời trang có quy mô lớn nhất Nhật Bản cùng với TOKYO và KOBE COLLECTION. Với tiêu chí lựa chọn những bộ trang phục mặc trong cuộc sống thường ngày để trình diễn bởi những khách mời là những người mẫu nổi tiếng, FACo là sự kiện thời trang được đông đảo bạn trẻ yêu thích và mỗi năm có hơn 7000 người tham dự (http://www.fukuoka-asia-collection.com/index.html).


Đến với cuộc thi, các bạn thí sinh tham gia sẽ có dịp thử thách mình với một sân chơi chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế và thể hiện sự tự tin với phong cách kawaii, đậm chất Nhật Bản.
Đại sứ Kawaii đại diện cho asianbeatvn sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình thời trang mùa xuân tại FACo, Fukuoka, Nhật Bản và tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại các địa điểm nổi tiếng của Fukuoka. Thông qua những hoạt động này, Đại sứ Kawaii có vai trò quảng bá hình ảnh thời trang Kawaii, văn hóa Fukuoka nói riêng cũng như văn hóa Nhật Bản nói chung tới các bạn trẻ Việt Nam.
Cơ hội cho bạn để trở thành Đại sứ Kawaii 2018 của asianbeatvn?

“Đại sứ Kawaii” là những bạn gái đến từ Châu Á được bình chọn theo những tiêu chí nhất định trên trang web của asianbeatvn:

Đăng ở mục EVENTS - HOT NEWS |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn