Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Cuộc thi Miss YUKATA tại asianbeat AKI MATSURI 2017

22/09/2017      Có 0 comments

  Miss YUKATA là một trong những hoạt động thường niên của asianbeatvn nhằm tìm kiếm những bạn nữ xinh xắn, đáng yêu và yêu thích văn hóa Nhật Bản cùng với trang phục YUKATA. Tự hào là đơn vị đầu tiên tổ chức chương trình này tại Việt Nam, asianbeatvn hi vọng đây sẽ là điểm đến thú vị và phù hợp với các bạn trẻ yêu thích và mong muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Cuộc thi Miss YUKATA tạasianbeat AKI MATSURI 2017

Nói tới trang phục truyền thống của Nhật Bản, không thể không nhắc đến YUKATA. Nếu áo Kimono cầu kỳ, có nhiều lớp khó mặc, thì áo YUKATA lại đơn giản, kiểu dáng hiện đại hơn và là trang phục của các cô gái trẻ Nhật Bản khi đi chơi tại các lễ hội.
Hãy tham gia dự thi Cuộc thi “Miss YUKATA asianbeat 2017” để có những kỷ niệm tuyệt vời tại Lễ hội mùa thu ★asianbeat AKI MATSURI 2017★.
Những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi – những bộ Yukata mẫu mới nhất 2017 - đang chờ đón các bạn 

1. Điều kiện tham dự:
• Tất cả các bạn nữ Việt Nam độ tuổi từ 16 trở lên.
• Yêu thích văn hóa Nhật Bản & là thành viên của asianbeat vietnam.

2. Cách đăng ký tham dự:
• Hãy gửi email đăng ký tới địa chỉ asianbeatvietnam@gmail.com trong đó ghi rõ: Họ tên, Địa chỉ, số ĐT, Email, Facebook, chỉ số chiều cao, cân nặng, hiểu biết của bạn về văn hóa Nhật Bản. Hạn nhận email đăng ký là 24h ngày 15 tháng 11 năm 2017.
• Xin ghi rõ tiêu đề của email: “Tham dự Miss YUKATA asianbeat 2017”.
• Xin gửi kèm theo 1 ảnh chụp nửa người và 1 ảnh chụp toàn thân.

3. Các vòng tuyển chọn của cuộc thi:
Vòng 1: Bình chọn ONLINE trên Fanpage của asianbeat vietnam
Cách tính: LIKE = 1 điểm, SHARE = 1 điểm và người like/share phải like Page của asianbeat vietnam
***Trường hợp sử dụng các biện pháp tăng Like không minh bạch sẽ không được tính điểm bình chọn
Thời gian đăng ký: từ ngày 25 tháng 09 đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2017 (email đính kèm các file dự thi phải được gửi qua email trước 24 giờ ngày 15 tháng 11 năm 2017).
Thời gian bình chọn: từ ngày 25 tháng 09 đến 24:00 sáng ngày 15 tháng 11 năm 2017.

Vòng 2: Những thí sinh có số LIKE & SHARE cao nhất sẽ tham dự Vòng chung kết diễn ra tại Lễ hội mùa thu asianbeat AKI MATSURI 2017 do asianbeat vietnam tổ chức vào ngày 19 tháng 11 năm 2017 tại AEON MALL Long Biên. (Các thí sinh đăng ký biểu diễn tài năng tại Vòng chung kết sẽ được cộng điểm cho phần này.)

4. Cách chấm thi: Tại Vòng Chung kết Ban Giám khảo cuộc thi sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí: Ngoại hình + Khả năng trình diễn trên sân khấu + Ứng xử + Biểu diễn tài năng (nếu có). 
Kết quả này sẽ được cộng với số điểm của Vòng Sơ khảo để có kết quả cuối cùng của cuộc thi theo tỷ lệ: Điểm VCK x 5 + Điểm bình chọn.

5. Giải thưởng: 
• Hoa hậu : 01 bộ Yukata Full set của Nhật Bản kiểu mới 2017 + Phần quà đặc biệt đồ Nhật + Voucher 01 khoá học tiếng Nhật trình độ Sơ cấp tại Nhật ngữ AKI 
• 02 Á hậu: 01 bộ Yukata Full set kiểu truyền thống Nhật Bản + Phần quà đặc biệt đồ Nhật + Voucher giảm 50% khoá học tiếng Nhật trình độ Sơ cấp tại Nhật ngữ AKI 
• Tất cả thí sinh tham dự Vòng Chung kết sẽ được tặng quà Nhật Bản

Hãy TỎA SÁNG với YUKATA tại Lễ hội mùa thu ★asianbeat AKI MATSURI 2017★

Ban Tổ chức cuộc thi: asianbeat việt nam
http://vietnam.asianbeat.com/
http://www.facebook.com/LoveJapan.asianbeatvn

Đăng ở mục EVENTS - HOT NEWS |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn