Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Sự hấp dẫn của khu phố Akihabara

24/04/2012      Có 0 comments

       Manga, anime hay game, movies là những yếu tố của văn hóa đại chúng đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đến Nhật Bản, các bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ đó tại Akihabara.

 

        Quả vậy, Akihabara đang trở thành thành phố quyến rũ cả thế giới không chỉ bởi sự phong phú của các mặt hàng mà còn bởi Akihabara không bao giờ từ chối bạn.


       


           Một góc phố ở Akihabara


          Sở dĩ nói như vậy bởi Akihabara không chỉ là những mặt hàng điện tử  mà bạn còn có thể tìm thấy ở đây những bộ phận thiết bị điện tốt nhất thế giới, bạn có thể mua được từ những chi tiết nhỏ nhất của món đồ, điểm đặc biệt này tạo nền móng cho sự phát triển của Akihabara.            Bên cạnh sự nổi bật về điện tử, Akihabara còn là khu phố của manga, của anime hay bạn có thể bắt gặp phong cách ăn mặc cosplay trên khắp đường phố mà không bắt gặp ánh mắt ngạc nhiên nào.


          Ở Akihabara, tất cả không chỉ đơn thuần là sở thích, đôi khi nó còn quan trọng hơn sự nghiệp, Akihabara thực sự là nơi dành cho những niềm đam mê. Đến Nhật Bản, các bạn đừng quên ghé thăm khu phố đầy "quyến rũ" này nhé

 

Đăng ở mục Du lịch Nhật Bản |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn