Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Đền Koinoki- Nơi bắt nguồn, gắn kết yêu thương

18/01/2019      Có 0 comments

 

 Nếu bạn muốn lập mưu thoát “ Ế “ thì hãy nhanh chân đến ngay với ngôi đền tình yêu Koinoki, duy nhất chỉ có ở Fukuoka.

Đền Koinoki  ( 恋木神社) thuộc tỉnh Fukuoka được xây dựng vào năm 1226 trực thuộc Minzuta Tenmanguu (水田天満宮) là ngôi đền Shinto thờ thần tình yêu Koinomikoto (恋命) duy nhất chỉ có ở Nhật Bản.

 

 Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đền koinoki

    Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ngôi đền linh thiêng này nhé!

    Dẫn vào đền là con đường tình yêu đầy màu sắc, thơ mộng và đầy lãng mạn. Cùng nắm tay người thương đi trên con đường ấy thì tuyệt biết mấy!

 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đền koinoki

Con đường tình yêu dẫn vào Đền Koinoki 

 

Tiếp tục đi theo tiếng gọi của trái tim chúng ta sẽ đến Torii -cổng vào của đền Koinoki. Với thiết kế vô cùng trang nhã, tinh tế, màu sắc hài hòa, thơ mộng sẽ đem đến cho bạn một khung cảnh hết mực lãng mạn, gắn kết đôi tình nhân lại gần nhau hơn nữa.

Đến đền việc đầu tiên mà chúng ta nên làm đó là thắp hương và cầu nguyện. Gửi những mong ước nguyện vọng tới vị thần nơi đây để mong Ngài thực hiện thành hiện thực. Đó là sự viên mãn của hạnh phúc đôi lứa. Hai người cùng hướng mắt lên Koi Musubi ( là nơi đặt hai còn gà ) thường thì người nam sẽ sờ vào phía bên trái con gà còn người nữ thì ngược lại và họ cùng nhau ước hẹn. Ngoài ra, rút quẻ cũng là hoạt động không thể quên khi đến nơi đây. Chính vì thế đền Koinoki trở thành thánh địa của những trái tim được xếp ra từ quẻ bài

 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đền koinoki

Thẻ bài tình yêu 

 Chính vì sự linh nghiệm của ngôi đền này mà nó đã trở thành điểm thu hút nhiều cặp đôi và cả những người đang F.A với mong muốn tìm được một nửa còn lại của mình.

 Tình yêu là thứ tình cảm không thể thiếu trong cuộc sống. Nó thiêng liêng và bất diệt. Trong cuộc sống, với đầy những cám dỗ, khó khăn, áp lực trong học tập, công việc và cuộc sống thì nhu cầu yêu và được yêu của mỗi người đều mãnh liệt. Được yêu thương có ai mà không thích, có ai không ấm lòng ? hãy cùng người yêu khám phá những điều mới mẻ tại nơi thiêng liêng, cao cả như đền Koinoki để có những kỉ niệm không thể nào quên. Những bạn đang còn độc thân hay đang đơn phương ai đó hãy mạnh dạn ngỏ lời bày tỏ rủ bạn ấy một chuyến du lịch cùng khám phá đất nước Hoa Anh Đào xinh đẹp. Đó rất có thể là bí quyết để “ ế” không còn là xu thế nữa.  

 

 

Đăng ở mục Du lịch Nhật Bản |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn