Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Yuko của AKB48 đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh “Yamikin Ushijima-kun”

05/05/2012      Có 0 comments

Thành viên Oshima Yuko của nhóm nhạc AKB48 đã được chọn làm nữ chính trong phim điện ảnh sắp tới “Yamikin Ushijima-kun”(Tạm dịch: Kẻ đòi nợ thuê Ushijima)!
Oshima sẽ đóng vai Suzuki Miko, một nhân viên không công làm lâu dài tại một “quán cà phê hẹn hò” để trả nợ cho mẹ cô. “Tôi cảm thấy khó chịu với nhân vật, nhưng tôi có thể nỗ lực khi được vây quanh bởi những nam diễn viên tuyệt vời”, cô nói.

Phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Manabe Shouhei, được phát hành nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh “Weekly Big Comic Spririts” từ năm 2004. Truyện được bán tổng cộng hơn năm triệu bản, và giành “Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 56” vào năm 2012.

“Yamikin Ushijima-kun” xoay quanh Ushijima Kaoru, người đứng đầu công ty cho vay chợ đen mang tên “Kaukau Finance”, và cuộc sống bất hạnh của những người mắc nợ. Phim sẽ miêu tả một phạm vi lớn các chủ đề về khoảng cách giữa người giàu và người nghèo, sự sụp đổ các giá trị đạo đức, và mất mát các giá trị thuộc về văn hoá Nhật Bản.

Hayashi Kento sẽ đóng Ogawa Jun, một người đàn ông tham lam, có ý định tạo ra một vận may nhanh chóng. Trong khi đó, Arai Hirofumi sẽ đóng vai Niku Mamushi. Dàn diễn viên phụ bao gồm Sakimoto Hiromi, Yabe Kyosuke, Okada Yoshinori, Muro Tsuyoshi, và Kurosawa Asuka.

Sau khi đọc kịch bản, Oshima bày tỏ: “Câu chuyện này miêu tả một con người luôn cố gắng sống một cách liều lĩnh và tuyệt vọng. Tôi nghĩ đây là một bộ phim cung cấp những gợi ý cho sự sống còn, vì vậy hãy tới rạp chiếu phim và xem nó.”

“Yamikin Ushijima” sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng Tám.

Nguồn: dienanh.net
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn