Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Top 4 Phim tình cảm đáng xem

14/06/2018      Có 0 comments

 [Top 4 Phim tình cảm đáng xem]
Hè này đã có ai có kế hoạch gì chưa? Chưa có thì... ngồi cày phim với ad nhé=)))
Trước đây ad toàn xem anime, giờ muốn đổi gió, ad kiếm phim tình cảm ngồi xem, xong tiện tổng hợp lại cho mọi người đây 
1. Tình Đầu Dành Hết Cho Em 
Phim này thì khỏi nói rồi, là bộ phim kinh điển về về tình yêu tuổi học trò, cốt truyện xoay quanh "thanh mai trúc mã" Takuma (Masaki Okada) và Mayu (Mao Inoue) cùng lớn lên bên nhau với lời ước hẹn sẽ kết hôn khi trưởng thành. Phim trong trẻo, nhẹ nhàng, và ánh sáng cũng như cảnh phim cực đẹp =v=
2. Gửi Đến Bạn Hiền 
Đây là tác phẩm live action tình cảm lãng mạn chuyển thể từ manga Kimi ni Todoke, kể về Sawako (Mikako Tabe), người có biệt danh là "Sadako" của phim kinh dị Ringu, tốt bụng nhưng khó gần, cứ cô đơn, nhạt nhòa trong những ngày tháng đến trường. Mọi việc bắt đầu thay đổi khi cô gặp gỡ Shota Kazehaya (Haruma Miura), chàng trai nổi tiếng của trường học.

3. Hôm Nay Chúng Ta Bắt Đầu Yêu (2012)
Đây là cuốn cẩm nang dành cho những ai mới bắt đầu yêu. Phim kể về cô nàng mọt sách Hinibo (Emi Takei) phải lòng chàng trai hư hỏng Tsubaki (Tori Matsuzaka). Giữa sự lãng mạn và ngọt ngào của tuổi trẻ, tình yêu đầu tiên ấy đã sớm bắt đầu với những khoảnh khắc đẹp đẽ.
4. Say "I Love You"
Say "I Love You" bắt đầu bằng sự gặp gỡ nên duyên giữa cô nàng mờ nhạt, sống khép kín Mei (Haruna Kawaguchi) và anh chàng hot boy Yamato (Sota Fukushi).

Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn