Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Tiểu thuyết huyền bí “Aku no Kyoten” của Kishi Yusuke được chuyển thể thành phim điện ảnh với sự góp mặt của Ito Hideaki

05/05/2012      Có 0 comments

Vào ngày sáu tháng Ba, được biết tiểu thuyết huyền bí “Aku no Kyoten” của Kishi Yusuke đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, do nam diễn viên Ito Hideaki đóng vai chính. Tiểu thuyết “Aku no Kyoten” là một tác phẩm nổi tiếng, bán được tổng cộng hơn 300.000 bản. Tiểu thuyết được phát hành vào tháng Sáu năm 2010, và ngay khi được phát hành, nó đã thu hút một số lượng lớn sự chú ý.

“Aku no Kyoten” là một tiểu thuyết tâm lý nói về các vụ án mạng man rợ xảy ra tại một trường học, gây ra bởi một giáo viên trung học Hasumi Seiji (do Ito đóng). Hasumi rất nổi tiếng trong học sinh, và anh cũng được đánh giá cao bởi những người xung quanh, dù vậy anh thực tế là một kẻ tâm thần không hề có sự đồng cảm với người khác.

Bộ phim do Miike Takashi đạo diễn, và ông phát biểu rằng đang quyết tâm miêu tả một cách phóng khoáng sức hấp dẫn của “anh hùng bóng tối” do Ito thủ vai.

Ito bình luận: “Khi tôi đọc tiểu thuyết gốc, tôi khiếp sợ sự độc ác tuyệt đối mà Hasumi thể hiện, nó khiến tôi nổi da gà. Tôi hơi lo lắng vì tính cách của tôi có thể bị Hasumi lấn át trong khi đóng vai anh ta, nhưng lúc đó, tôi cảm thấy may mắn khi một diễn viên có thể thử sức với “sự xấu xa” khắc nghiệt này. Với đạo diễn Miike, tôi sẽ hướng tới kẻ xấu xa nhất và vai chính tồi tệ nhất trong lịch sử điện ảnh.”

“Aku no Kyoten” phiên bản điện ảnh sẽ được lên lịch ra mắt vào tháng Mười một.

Nguồn: dienanh.net
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn