Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Phim mới “ONE PIECE” do Suzuki Osamu biên kịch

03/05/2012      Có 0 comments

Vào ngày 20 tháng Tư, Bộ truyện tranh nổi tiếng của Oda Eiichiro “ONE PIECE” sẽ được chuyển thể thành một bộ phim mới mang tên “ONE PIECE FILM Z” vào ngày 15 tháng Mười hai.

“ONE PIECE FILM Z” sẽ do Oda sản xuất, và được viết kịch bản bởi nhà biên kịch truyền hình Suzuki Osamu, người nổi tiếng với các bộ phim “SMAPxSMAP” và “HokoxTate”.  Suzuki bình luận: “Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt của “ONE PIECE”.

Tôi muốn tạo nên câu chuyện ngay sau Đảo người Cá. Bối cảnh phim diễn ra tại Thế giới Mới, và nó sẽ là một câu chuyện lý thú.” Về sự lựa chọn Suzuki làm người biên kịch, nhà sản xuất của Fuji TV Taneda Yoshihiko giải thích: “Trên bất cứ điều gì, ông ấy là một người hâm mộ của “ONE PIECE”.

 Ngoài ra, ông ấy là một người làm nghề giải trí tại Nhật Bản với tư cách là nhà biên kịch truyền hình cho các chương trình tạp kỹ đang phát sóng.” Thêm vào đó, được biết nhà sản xuất âm nhạc Nakata Yasutaka sẽ cung cấp ca khúc mở đầu cho bộ phim.

 Bài hát “Panoramic Experience” của anh hiện đang đượcsử dụng tại “Triển lãm ONE PIECE” tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Mori ở đồi Roppongi. Phim do Nagamine Tatsuya đạo diễn, người đạo diễn cho bộ phim hoạt hình dài tập nổi tiếng “Pretty Cure”. Trong khi đó, Sato Masayuki chịu trách nhiệm về các bảnvẽ.
Nguồn: http://www.dienanh.net/
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn