Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

One Piece Film Gold Hé Lộ 2 Nhân Vật Mới

15/07/2016      Có 0 comments

 Mới đây, dàn nhân sự của anime bom tấn One Piece Film Gold đã tiếp tục hé lộ hai nhân vật mới, cùng với đó là danh tính dàn seiyuu lồng tiếng.

Theo đó, nam diễn viên Takenaka Naoto (lồng tiếng cho Shiki trong animeOne Piece) sẽ lồng tiếng cho hai nhân vật Double Down và White Jack. Double Down là người lọt vào bẫy của sòng bài khét tiếng Gran Tesoro, còn White Jack là thí sinh dự thi cuộc đua xe rùa cùng với Luffy.

takenaka

Bên cạnh đó là nam diễn viên hài Mimura trong vai Kamael Saint, thành viên của Tenryubito (Thiên Long Nhân), được cử đến Gran Tesoro để thu thập Tenjoukin (Thiên Thượng Kim).

mimura

One Piece Film Gold dự kiến sẽ chính thức ra mắt từ ngày 23 tháng 7 với 743 suất chiếu, đi kèm theo phụ đề tiếng Anh và tiếng Hoa tại năm thành phố lớn của Nhật Bản. Đặc biệt, bên cạnh định dạng 2D tiêu chuẩn tựa phim còn được chiếu thông qua các định dạng 3D, 4DX và MX4D.

Dàn nhân vật mới xuất hiện trong cuộc đối đầu lần này gồm có:

Yamaji Kazuhiro trong vai Gild Tosoro, ông trùm của giới đỏ đen, sở hữu sòng bạc trên du thuyền Gran Tesoro.
Yamaji Kazuhiro lồng tiếng cho Gild Tosoro, ông trùm của giới đỏ đen, sở hữu sòng bạc trên du thuyền Gran Tesoro.
Hamada Gaku trong vai quý ngài Tanaka, người sở hữu năng lực từ trái ác quỷ “nuke nuke” (xuyên qua vật rắn). Tanaka cũng là người chịu trách nhiệm trông coi an ninh cho nhóm Gild Tesoro.
Hamada Gaku lồng tiếng cho quý ngài Tanaka, người sở hữu năng lực từ trái ác quỷ “nuke nuke” (xuyên qua vật rắn). Tanaka cũng là người chịu trách nhiệm trông coi an ninh cho nhóm Gild Tesoro.
Nanao lồng tiếng cho Baccarat, người sở hữu trái ác quỷ “un un” (may mắn). Mỗi khi cô chạm vào bất kì ai, vận mệnh của họ sẽ lập tức thay đổi. Nhân vật bí ẩn và xinh đẹp này là hướng dẫn viên chính ở sảnh VIP của sòng bạc Gran Tesoro.
Nanao lồng tiếng cho Baccarat, người sở hữu trái ác quỷ “un un” (may mắn). Mỗi khi cô chạm vào bất kì ai, vận mệnh của họ sẽ lập tức thay đổi. Nhân vật bí ẩn và xinh đẹp này là hướng dẫn viên chính ở sảnh VIP của sòng bạc Gran Tesoro.
Mitsushima Hikari sẽ vào vai Carina, cô nàng ca sĩ nổi tiếng của băng Gild Tesoro, có quan hệ trong quá khứ với Nami.
Mitsushima Hikari sẽ vào vai Carina, cô nàng ca sĩ nổi tiếng của băng Gild Tesoro, có quan hệ trong quá khứ với Nami.
Kitaouji Kinya trong vai Reizu Max, con bạc nổi danh ở Gran Tesoro, đồng thời cũng là thành viên của Quân Cách Mạng.
Kitaouji Kinya lồng tiếng cho Reizu Max, con bạc nổi danh ở Gran Tesoro, đồng thời cũng là thành viên của Quân Cách Mạng.
Kobayashi Kendo trong vai Dice
Kobayashi Kendo lồng tiếng cho Dice
Furata Arata trong vai Kent Beef Jr/Port
Furata Arata lồng tiếng cho Kent Beef Jr/Port
Nadaru trong vai Mokin
Nadaru lồng tiếng cho Mokin
Korokke trong vai Jimmy Myers/Cú Mắt Đỏ
Korokke lồng tiếng cho Jimmy Myers/Cú Mắt Đỏ

– Satou Arisa lồng tiếng cho Kiruko
– Miyoshi Ayaka lồng tiếng cho Bit
– Nishino Nanase lồng tiếng cho Alba
– Takeda Rena lồng tiếng cho Lepre
– Narita Ryou lồng tiếng cho Curve

Dàn nhân sự gồm có:
– Đạo diễn: Miyamoto Hiroaki (One Piece tập 352 – 679, trợ lí đạo diễn One Piece: Baron Omatsuri Danshaku to Himitsu no Shima)
– Biên kịch: Kuroiwa Tsutomu (live-action Kuroshitsuji, live-action Liar Game: The Final Stage)
– Thiết kế nhân vật: Masayuki Sato
– Đạo diễn nghệ thuật: Ogura Kazuo
– Hình ảnh: Sue Nobuhito

Nội dung bộ phim:

Câu chuyện lấy bối cảnh tại Grantesoro, một đặc khu nằm dưới sự điều hành của “Chính quyền thế giới”. Đây cũng được xem là “thủ đô” giải trí, nơi trú ẩn của những hải tặc khét tiếng, từng toán thuỷ quân và các tay triệu phú mà đến cả “Chính quyền” cũng không kiểm soát được. Luffy và đồng đội của mình ngay khi đặt chân đến quốc gia này đã phải đối đầu với ông trùm Guild Tesoro, kẻ đang nung nấu lòng tham không đáy hòng thay đổi trật tự của Tân Thế Giới.

Theo Hăn/The Otaku Times

Nguồn: fufufu.vn
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn