Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Mỹ Nam Yamazaki Kento Sẽ Góp Mặt Vào Tựa Phim Hitsuji to Hagane no Mori

10/02/2017      Có 0 comments

 Sắp tới đây, nam diễn viên Yamazaki Kento (live-action L-DK, Death Note, Orange, Isshuukan Friends) sẽ góp mặt vào tựa phim Hitsuji to Hagane no Mori (Nguyên tác: Miyashita Natsu). Phim với sự dàn dựng của đạo diễn Hashimoto Kojiro (live-action Orange) dự kiến công chiếu vào năm 2018.

 

Trong Hitsuji to Hagane no Mori, Kento vào vai Tomura Naoki, một nam sinh sống tại thị trấn nhỏ ở Hokkaido. Từ sau khi tình cờ gặp gỡ một người đàn ông chuyên lên dây đàn piano tên Itadori Shoichiro (Miura Tomokazu thủ vai), cuộc sống của cậu đã hoàn toàn thay đổi.

Miura Tomokazu trong vai diễn Itadori Shoichiro

Để vào vai diễn này, Yamazaki Kento cũng đã cố gắng học cách căn chỉnh dây đàn đúng theo yêu cầu của nguyên tác. Nam diễn viên thổ lộ:

Khi đọc tác phẩm này, tôi cảm nhận âm thanh, mùi hương, cảnh vật và mối quan hệ giữa người với người đều được đặc tả rất tinh tế. Giữa tài năng và sự cố gắng, điều nào quan trọng hơn? Tôi làm việc vì bản thân mình hay vì người khác? Chọn lựa giữa một nghệ nhân lên dây đàn và một người bình thường đã khiến chàng trai Tomura dằn vặt rất nhiều, và cũng trưởng thành hơn để đối mặt với những vấp ngã. Tôi nghĩ rằng mình có thể đồng cảm được với nhân vật này. Tôi cũng rất thích cách chỉnh đàn độc nhất vô nhị ở trong phim.

Có thể nói trong một số tác phẩm gần đây, các vai diễn của Yamazaki Kento dần có sự đa dạng và biến hóa nhiều hơn. Khán giả cũng rất mong chờ một Yamazaki Kento có sự đột phá trong diễn xuất thay vì cứ mãi theo đuổi hình tượng bishounen như các tác phẩm shoujo mà anh từng thủ vai.

Theo Hăn/ The Otaku Times

Nguồn: fufufu.vn/anime
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn