Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Hé Lộ Hình Ảnh “Hiện Tại Và Tương Lai” Của Live-Action Orange

10/11/2015      Có 0 comments

 Mới đây, dàn nhân sự của bộ live-action Orange đã tung ra những hình ảnh mới cực đáng yêu. Theo đó, những nhân vật chính sẽ đồng loạt xuất hiện trong cả giai đoạn hiện tại và tương lai của tác phẩm.

 

Ảnh thời trung học của các nhân vật chính cùng ảnh tương lai không có sự xuất hiện của Naruse Kakeru.
Ảnh thời trung học của các nhân vật chính cùng ảnh tương lai không có sự xuất hiện của Naruse Kakeru.

Trước đó, trang chủ của Orange cũng đã đăng tải poster chính thức cho bộ phim và bức ảnh tái hiện hình ảnh tươi đẹp của ba nhân vật chính trong nguyên tác.

orange-poster-visual
orange-volume-1-cover

Nội dung manga gốc:

Ai rồi cũng sẽ trải qua một lần hối tiếc trong đời, vậy nếu như chúng ta có được một cơ hội để thay đổi quá khứ thì sẽ như thế nào? Cô gái 16 tuổi Takamiya Naho nhận được một lá thư bí ẩn tự xưng là cô của tuổi 27, khiến cho cuộc sống của cô bắt đầu bị xáo trộn. Lá thư nói rằng sẽ có một học sinh mới tên là Naruse Kakeru chuyển đến lớp của cô và cô phải luôn để mắt đến cậu ta. Thế nhưng lý do là gì? Naho phải quyết định cân nhắc kỹ những lời cảnh báo của lá thư, bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của cô, cũng như của Kakeru.

Dàn diễn viên chính gồm:
– Tsuchiya Tao (live action Rurouni KenshinToshokan Sensoutrong vai nữ chính Takamiya Naho
– Yamazaki Kento (live action L-DK, Death Note) trong vai Naruse Kakeru, một nam sinh bị tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần.
– Ryusei Ryo (Zyuden Sentai Kyoryuger) trong vai Suwa Hiroto, một cầu thủ bóng đá thầm mến Naho nhưng cậu vẫn luôn ủng hộ Naho tiến đến với Kakeru.
– Yamazaki Hirona (live-action Kamisama no iu toori) trong vai Chino Takako, chị đại của lớp.
– Sakurada Douri (Ryouma trong nhạc kịch Hoàng tử Tennis) trong vai Hagita Saku, một anh chàng lập dị, kì lạ.
– Shimizu Kurumi (Kirishima, Bukatsu Yamerutteyo) trong vai Murasaka Azusa, cô nàng hoạt náo viên của cả nhóm.

Dàn nhân sự gồm:
– Đạo diễn: Hashimoto Mitsujirou (Sprout)
– Kịch bản: Kaneko Arisa (Densha Otoko, Helter Skelter)
– Âm nhạc: Otomo Yoshihide (Amachan, live action Boku wa Imouto ni Koi o Suru)

Phim sẽ được quay từ tháng 8 đến tháng 10, phần lớn ngoại cảnh sẽ được quay tại thành phố Matsumoto (tỉnh Nagano), cũng là bối cảnh trong nguyên tác manga. Bên cạnh đó, phim sẽ đóng máy vào giữa tháng 11 và dự kiến sẽ công chiếu toàn Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12.

orangeposter01

Tác giả Takano Ichigo ra mắt manga Orange lần đầu tiên trên tạp chíBessatsu Marganet (Shueisha) vào năm 2012, sau đó manga được đăng trên tạp chí nguyệt san Action (Futabasha) vào năm 2013. Tính đến nay, loạt truyện bán ra được hơn 1.6 triệu bản, xếp hạng thứ 5 trong “Top 15 Manga Hay Nhất Được Các Hiệu Sách Đề Cử Năm 2015” do Honya Club bầu chọn.

Nguồn: fufufu.vn
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn