Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Hé Lộ Ca Sĩ Trình Bày Ca Khúc Mở Đầu Của Anime Clockwork Planet

13/01/2017      Có 0 comments

 Tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Clockwork Planet của Kamiya Yuu và Himana Tsubaki vừa qua đã thông báo rằng fripSide (từng thể hiện nhiều ca khúc trong các anime Toaru Kagaku no Railgun, Black Bullet) sẽ trình bày ca khúc mở đầu của anime.

Anime sẽ được lên sóng vào tháng 04 trên TBS và BS-TBS.

Các nhân vật và seiyuu tương ứng gồm:
-Nanjou Yoshino lồng tiếng cho Miura Naoto
-Kakuma Ai lồng tiếng cho RyuZU
-Oonishi Saori lồng tiếng cho Marie Bell Breguet
-Matsuda Kenichirou lồng tiếng cho Vainney Halter
-Senbongi Sayaka lồng tiếng cho AnchoR

Ê kíp thực hiện anime gồm: 
– Đạo diễn: Nagasawa Tsuyoshi (từng tham gia trong MM! , Haiyore! Nyaruko-san)
– Studio sản xuất: XEBEC
– Kết nối series: Sugihara Kenji (từng tham gia trong Shiki, Oreca Battle)
– Thiết kế nhân vật: Shimamura Shuichi (từng tham gia trong Nodame Cantabile, Chaos;HEAd)
– Thiết kế cơ khí: Teraoka Kenji (tưng tham gia trong Mobile Suit Gundam 00, Mobile Suit Gundam: Tekketsu no Orphans, Code Geass – Hangyaku no Lelouch)
– Soạn nhạc: Kanematsu Shu, Nakamura Hanae, Nakano Kaori, và Hōno Satoshi

Kamiya và Himana lần đầu cho ra mắt series light novel, với Shino (Sunday Without God, Lance N’ Masques) vẽ minh họa, vào năm 2013, và vol thứ 4 đã được Kodansha phát hành vào tháng 12 năm 2015. Series sau đó đã có một manga chuyển thể được thực hiện bởi Kuro, và được đăng trên tạp chí Monthly Shonen Sirius của Kodansha vào năm 2013. Vol 6 của manga sẽ được Kodansha phát hành vào ngày 6 tháng 01.

Nội dung:

Trong mắt tất cả mọi người trên Clockwork Planet, Miura Naoto là một tên cuồng máy móc. Chẳng ngày nào mà tâm trí cậu chịu dứt khỏi những thứ máy móc, trong khi đôi tay thì luôn mày mó với những motor cơ khí tinh vi, nhưng không ai biết rằng cậu có thể nghe và cảm nhận sự hoạt động của những cỗ máy, kể cả từ một khoảng cách xa. Thế rồi vào một ngày, một nữ automata từ trên trời rơi xuống, báo trước những sự kiện sẽ làm rung chuyển cả thế giới…

Bên cạnh Clockwork Planet, Kamiya cũng là tác giả của series light novel No Game No Life và vẽ minh họa cho series light novel Itsuka Tenma no Kurousagi.

Nguồn: fufufu.vn/anime
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn