Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Fukuoka Otaku Map : HKT48 Theater

26/11/2015      Có 4 comments

 Asianbeat xin giới thiệu với các bạn một nhóm nhạc thần tượng của tỉnh Fukuoka - HKT48 cùng với "HKT 48 theater"  - rạp hát dành riêng cho HKT48 cùng các hoạt động của họ. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những idol nổi tiếng của tỉnh Fukuoka cùng rạp hát thú vị này nhé.

Rạp hát HKT48 nằm gần Fukuoka Yafuoku! Dome - ngôi nhà của đội bóng chày chuyên nghiệp Fukuoka Softbank Hawks. Đây là đội bóng mang niềm tự hào của địa phương. 

Sảnh chính nhà hát trưng bày hình ảnh của các thành viên HKT48

Tất cả các loại sản phẩm hàng hóa liên quan đến idol như áo phông, lighstick, đồng hồ đeo tay, poster, quạt in hình thành viên HKT48 được bày bán trong các shop ở HKT48 theater.

"Cây gậy Glow (bút ánh sáng)" là trong số các mặt hàng phổ biến nhất trong các cửa hàng. Đây là những que phát sáng mà bạn luôn nhìn thấy tại một buổi hòa nhạc thần tượng. HKT48 logo được in trên đó và chúng chiếu sáng 7 màu khác nhau!

Hành lý và túi xách đều không được phép mang vào bên trong nhà hát, nhưng không cần phải lo lắng, bạn có thể để  đồ đạc của mình tại những tủ đựng đồ của rạp hát.

Bên cạnh các tủ khóa,  các "Thời báo HKT48" sẽ được phân phát tới những thành viên fanclub  đã đăng ký qua điện thoại di động cũng được trưng bày tại nhà hát. Các tờ báo đã được chính tay các thành viên HKT48 làm,  và bạn thực sự có thể cảm thấy được cá tính idol trong từng trang giấy, chẳng hạn như "studio ảnh," bộ phim hoạt hình 4 bảng, các cột và các "bài thơ góc." Những từ báo đáng yêu thực sự rất đáng xem!

Nhà hát HKT48 có thể chứa tới 300 người, khiến nó trở thành địa điểm tổ chức lớn nhất trong số các nhà hát AKB48 Group! (Tính đến tháng 7 năm 2015) có 260 chỗ ngồi, chỗ đứng cho 38 người và không gian cho 2 người sử dụng xe lăn. Bạn có thể xem các màn trình diễn rõ ràng từ bất kỳ chỗ ngồi nào bên trong các địa điểm tổ chức, vì vậy việc thưởng thức buổi hòa nhạc rất thoải mái!

Đối với những người muốn đi xem HKT48 live trong buổi hòa nhạc, nhưng không biết làm thế nào để mua vé, đây là những lưu ý cho các bạn

Bạn không thể mua vé cho buổi biểu diễn của nhóm AKB48 vào ngày n, vì vậy trước bạn phải đăng ký (miễn phí) là một thành viên của  "AKB48 Group Ticket Center" Một khi bạn đã được cấp một ID đăng ký thành viên, bạn có thể áp dụng cho vé cho buổi biểu diễn tại AKB48, các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác nhau!

 

Bước 1: Đăng ký làm thành viên!

Nhấp vào đăng ký thành viên mới ("規 登録 新") nút ở góc trên bên phải của "AKB48 Group Ticket Center" trên trang web. Hãy làm theo các bước và đăng ký tất cả các thông tin cần thiết.

("AKB48 Group Ticket Center") https://ticket.akb48-group.com/home/top.php

 

Bước 2: Một khi bạn đã đăng ký ... Đăng nhập!

Nhấn vào nút đăng nhập ("ロ グ イ ン") ở góc trên bên phải của "AKB48 Group Ticket Center" trên trang web.

Khi bạn đăng ký là thành viên vui lòng đăng nhập bằng ID AKB48 phát hành cho bạn, cùng với mật khẩu của bạn.

* Xin lưu ý, để áp dụng cho các buổi biểu diễn hát, hòa nhạc và các sự kiện khác nhau mà bạn quan tâm, bạn phải đăng nhập.

 

Bước 3: Đăng nhập ... Áp dụng cho buổi biểu diễn mà bạn muốn xem!

Kiểm tra các thông tin liên quan đến việc thực hiện nhà hát, hòa nhạc và các sự kiện mà bạn đang quan tâm.

FYI) Các ứng dụng cho vé loại nói chung là mở cửa từ nửa đêm 0:00-20:00 3 ngày trước khi biểu diễn.

* Tùy thuộc vào ứng dụng, hạn chót để gửi có thể khác nhau.

 

Bước 4: Đăng ký tên của những người bạn sẽ đi với!

Hãy chắc chắn để đăng ký tên của gia đình và bạn bè, những người sẽ được tham dự với các bạn!

 

Bước 5: Ứng dụng hoàn thành!

Xác nhận ứng dụng của bạn bằng cách kiểm tra các "trang của tôi" của tài khoản của bạn.

 

Bước 6: Kiểm tra kết quả! Tìm hiểu xem bạn đã được chọn!

Đối với các vé loại nói chung, xổ số (để quyết định ai được vé) sẽ diễn ra 2 ngày trước khi thực hiện, trước 15:00. Bạn có thể kiểm tra kết quả trên "Trang của tôi" của tài khoản của bạn. Những người đã được chọn sẽ nhận được một email thông báo.

 

* Những người không được chọn sẽ không nhận được mail. Những người đã được chọn nên đến tại địa điểm 30 phút trước khi chương trình bắt đầu. Vé sẽ được phát hành tại các địa điểm tổ chức, vào ngày biểu diễn.

* Đối với những người được lựa chọn, hãy chắc chắn để mang lại xác định / văn bản đến địa điểm mà xác nhận bạn là ai. (Tương tự như vậy đối với những người đi cùng bạn.)

 

Giá vé:

Vé loại chung cho nam: 2.100 yên (bao gồm thuế)

Vé chung loại cho nữ (cũng như tiểu học, học sinh trung học và trung học cơ sở): 1.100 yên (bao gồm thuế)

Trẻ em mầm non: Miễn phí

Dưới đây là ... gì các fan hâm mộ đã chờ đợi ... Báo cáo của chúng tôi từ các live show!

Dưới đây là tất cả các mới nhất từ ​​HKT48 3rd Stage "Saishu BERU ga naru (The Final Bell Rings)" biểu diễn trực tiếp!

Đây là màn trình diễn live lần thứ 4 của "Saishu BERU ga naru (The Final Bell Rings)" của AKB48 đội K. Ngoài HKT48 Team H, SNH48 đội SII và Team X, và JKT48 đội KIII cũng đã thực hiện phiên bản trực tiếp của chương trình ! Trong nhóm các đội bóng khác nhau được thực hiện phiên bản riêng của họ về buổi hòa nhạc!

Nào! Hãy cùng tới HKT48 Theater cùng asianbeat nhé.

 

Nguồn: asianbeat.com
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 4 comments
Comment
Mã an toàn  
Atieye (08:03 03/03/16)Arigato.0

Great intighs! That's the answer we've been looking for.

MacAllister (03:03 06/03/16)Arigato.0

Thanks for iniucdrotng a little rationality into this debate. http://jtotfzv.com [url=http://kyethfdvddn.com]kyethfdvddn[/url] [link=http://obwmwgij.com]obwmwgij[/link]

Onaliasagitarius (04:03 06/03/16)Arigato.0

Yup, that'll do it. You have my <a href="http://nkilruboe.com">apraceiption.</a>

Patricia (04:03 06/03/16)Arigato.0

AFAIC <a href="http://bkfmbmry.com">thta's</a> the best answer so far!