Hội Lưu học sinh Fukuoka
''

Diễn Viên Thiệt Mạng, Nhạc Kịch Shingeki no Kyojin Bị Hủy

20/04/2017      Có 0 comments

 Mới đây, trang chủ của vở nhạc kịch Shingeki no Kyojin: Live Impact đã chính thức bị hủy chiếu. Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này là do tai nạn nghề nghiệp của diễn viên Yoshino Kazutaka (38 tuổi).

 

Shingeki no Kyojin: Live Impact chính thức hủy công chiếu

Theo đó, Yoshino Kazutaka không may bị té ngã ở độ cao 10m, từ tầng 5 xuống tầng 2 tại nhà hát Maihama Ampitheater (Tokyo Disney, Chiba) trong lúc đang kiểm tra lại thiết bị của các cảnh diễn hành động. Vì thương tích quá nghiêm trọng, nam diễn viên tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

Nam diễn viên Yoshino Kazutaka

Yoshino Kazutaka là diễn viên biểu diễn trên không hàng đầu Nhật Bản. Anh không chỉ giám sát mọi pha diễn trên không mà còn góp một vai phụ cho Shingeki no Kyojin: Live Impact. Sau tại nạn thương tâm của anh, đoàn kịch cho biết việc thay đổi nhân sự là điều bất khả thi, đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến buổi diễn bị hủy bỏ.

Có thể nói, đây là tin tức gây chấn động vì các khán giả yêu thích Shingeki no Kyojin đã rất mong chờ được tận mắt thưởng thức các pha nhào lộn kinh điển trong nguyên tác. Hiện đoàn kịch đang phối hợp cùng cảnh sát để điều tra chi tiết cái chết của Yoshino Kazutaka. Ngoài ra, đoàn kịch cũng sẽ tiến hành hoàn tiền vé cho các khán giả vào ngày 21 tháng 4 tới.

Nguồn: http://www.fufufu.vn/
Đăng ở mục ÂM NHẠC - ĐIỆN ẢNH |  Có 0 comments
Comment
Mã an toàn