Tỉnh Okinawa là một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến ở Nhật Bản và nổi tiếng với những bãi biển đẳng cấp thế giới với nước trong vắt và cát trắng. Có hơn 100 bãi biển tuyệt đẹp trên đảo chính và những hòn đảo xa xôi của Okinawa, nơi du khách có thể tận hưởng bơi lội và lặn với khung cảnh tuyệt đẹp trong mùa.


1. Bãi biển Manza

Bãi biển Manza (座 ビ) là một bãi biển tuyệt đẹp nằm ở phía trước ANA InterContinental Manza Beach Resort, một trong những khu nghỉ mát bãi biển tốt nhất ở Okinawa. Du khách cũng có thể sử dụng bãi biển một cách tự do. Bãi biển dài khoảng 300 m và có cát mềm và nước trong vắt. Một loạt các cơ sở cho thuê và các hoạt động bãi biển có sẵn cho khách của khách sạn và du khách. Điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Cape Manzamo nằm gần đó.
2. Bãi biển Emerald

Emerald Beach (メ ラ ル) là một bãi biển nhân tạo nằm trong Công viên Triển lãm Đại dương nơi có Thủy cung Churaumi nổi tiếng cũng nằm. Bãi biển cát rộng có một trong những vùng nước trong vắt nhất ở Okinawa, và màu sắc đẹp của màu xanh ngọc lục bảo có thể được thưởng thức.
3. Bãi biển Okuma

Bãi biển Okuma (ク マ ビ チ) nằm trong khu nghỉ mát bãi biển, JAL Private Resort Okuma. Bãi biển với cát trắng tự nhiên trải dài khoảng 1 km và được bao quanh bởi thiên nhiên tuyệt đẹp. Các cơ sở bãi biển khác nhau và các hoạt động dưới nước được cung cấp cho khách của khách sạn cũng như du khách ban ngày.
4. Bãi biển Sesoko

Bãi biển Sesoko (底 ビ ー) nằm trên một hòn đảo nhỏ xa xôi, đảo Sesoko, có thể được truy cập từ đảo chính Okinawa bằng ô tô khi các đảo được nối với nhau bởi cây cầu. Các bãi biển tuyệt đẹp với nước trong suốt là một điểm phổ biến để lặn với ống thở. Đây cũng là một trong những nơi phổ biến nhất để ngắm hoàng hôn ở Okinawa.
5. Bãi biển Kouri

Đảo Kouri là một hòn đảo xa xôi khác có thể tiếp cận từ Đảo chính Okinawa, được kết nối bởi Cầu Kouri tuyệt đẹp. Bãi biển Kouri (古 宇 利 ビ) nằm dưới chân cầu. Một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng khác trên đảo Kouri là Đá Trái Tim Đá, hình thành đá tuyệt đẹp với hai tảng đá hình trái tim nằm ở phía bắc của đảo.
6. Bãi biển Zanpa

Bãi biển Zanpa (波 ビ) là một bãi biển nổi tiếng nằm gần ngọn hải đăng Cape Zanpa, một trong những vùng đất đẹp nhất của Okinawa. Bãi biển có cát trắng, nước trong vắt, khung cảnh tuyệt đẹp và hoàng hôn tuyệt đẹp, và nó cũng được bao quanh bởi những rạn san hô lớn. Nhiều hoạt động bãi biển và cơ sở cho thuê có sẵn cho du khách.7. Bãi biển Araha

Bãi biển Araha (ラ ハ) là một bãi biển cát trắng dài 600 m nằm ở khu vực Chatan, một trong những khu vực sôi động nhất ở Okinawa với bầu không khí thân thiện với nước ngoài. Bãi biển nằm cạnh Công viên Araha, nơi có một con tàu cướp biển có kích thước như người thật. Đây cũng là một nơi phổ biến để ngắm hoàng hôn. Có một số cửa hàng và nhà hàng nằm gần bãi biển.
#beach #okinawa #trip #fukuoka #asianbeat
Nguồn: daiichiramen