Aogiri Tree trong Tokyo Ghoul
 
Aogiri Tree là một phe thế lực trong siêu phẩm anime Tokyo Ghoul. Phe ngạ quỷ phân hóa thành hai thế lực điển hình gồm Aogiri Tree – Những ngạ quỷ vùng lên để “cắn trả” lại lũ bồ câu CCG, thế lực còn lại là những ngạ quỷ chấp nhận chung sống với con người và mong muốn được là “một người bình thường”. Nhắc đến Aogiri Tree trong Tokyo Ghoul bạn có thể tưởng tượng đến một tổ chức có sự góp mặt của những kẻ tàn bạo nhất.
 
Aogiri Tree | Tokyo Ghoul Wiki | Fandom
 
Monstro Preto trong Michiko to Hatchin
Ranh giới giữa chính diện và phản diện vô cùng mong manh ở trong Michiko to Hatchin. Xét về mặt đạo đức, ngay cả nhân vật chính cũng là một kẻ xấu xa và có vấn đề về đạo đức. Nhưng nhóm phản diện được nhắc tới trong bộ phim đó là Monstro Preto, băng đảng được lãnh đạo bởi Satoshi. Để thống trị hắn thậm chí sử dụng những đứa trẻ như những con tốt thí trong cuộc tranh giành lãnh địa.
 

 
Tổ chức Áo Đen trong Thám tử lừng danh Conan
 
Đây chính là tổ chức tội ác nổi tiếng trong bộ truyện trinh thám nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan. Việc sở hữu những thành viên máu lạnh và có trí thông minh cao như Gin hay hệ thống các sát thủ có hành tung bí ẩn luôn là thứ khiến tổ chức Áo Đen là một thế lực bất khả xâm phạm trong bộ truyện.
 

 
Akatsuki trong Naruto
 
Được biết đến với một trong những quy tắc ăn mặc đáng nhớ nhất trong các bộ anime, Akatsuki ban đầu được tạo ra với ý định tốt. Người sáng lập của họ muốn mang lại hòa bình thông qua tổ chức của họ. Tuy nhiên, điều này đã thu hút những người là nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ta.
 
Theo thời gian, mục tiêu hòa bình của họ vẫn như cũ, nhưng con đường hướng tới nó và những lý tưởng trong tổ chức trở nên sai lệch. Họ dần dần trở thành những kẻ xấu xa và hành động sai với mục đích ban đầu.
 
The Phantom Troupe trong Hunter x Hunter
 
The Phantom Troupe là một tổ chức khá hỗn loạn. Được dẫn dắt bởi một người đàn ông, họ chịu trách nhiệm cho một danh sách dài các tội ác trên thế giới, bao gồm xóa sổ tộc Kurta. Một số thành viên làm điều đó để kiểm tra sức mạnh của mình, một số khác làm việc vì tiền. Một số chỉ buồn chán và muốn giải trí mà thôi.
 
Mặc dù không có câu hỏi nào về điều gì làm cho nhóm này trở nên xấu xa, nhưng điều khiến họ thú vị là cách duy nhất để trở thành thành viên là giết một người và chiếm lấy vị trí đó hoặc khiến một người chết vì nguyên nhân tự nhiên và một người khác được chọn.
 

 
Nguồn: gamekvn
 
#anime #japan #fukuoka #asianbeat