1. Coca Cola Sokenbicha
Trà Sokenbicha là một kết hợp của 12 thành phần tự nhiên khác nhau như Job’s Tears, gạo nâu, lúa mạch, cây tắc kè hoa, hoa anh thảo, rau diếp xoăn và hạt quế. Được sản xuất bởi Coca Cola Nhật Bản, nó có lượng calo bằng không và không chứa caffeine; rất tốt cho sức khỏe, vì vậy nó là một lựa chọn tốt cho phụ nữ mang thai, người trẻ và người già.

 

 
2. Nước giải khát Asahi Wilkinson Tansan
Loại nước này có ga hoặc soda khá mạnh, nhưng nó không có hương liệu hoặc hương liệu nhân tạo. Loại nước này phù hợp cho những người yêu thích nước có ga nhưng vẫn đặt sức khỏe lên hàng đầu.
 
Hương vị tươi mát của loại đồ uống hơn 100 năm tuổi này được sản xuất trong một quá trình trong đó nước được lọc nhiều lần sau đó có ga. Wilkinson Tansan là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc.
 

 
3. Trà lúa mạch
Ito En Kenou Mineral Mugi Cha hoặc trà lúa mạch là một thức uống không chứa caffein, không có chất phụ gia, rất tốt cho sức khỏe. Nó đặc biệt phổ biến với trẻ em Nhật Bản.
 
Mugi Cha còn thưởng được sử dụng như thức giải rượu vì nó bổ sung các khoáng chất bị mất khi uống rượu.
 

 
4. Coca Cola
Xếp hạng khá cao trong danh sách có chứa trà và đồ uống lành mạnh khác là Coca Cola. Được giới thiệu đến Nhật Bản vào đầu thế kỷ 20, có lẽ không có một ai là không nhận ra thức uống mang tính biểu tượng này.
 
Ở một đất nước mà đồ uống mới liên tục gia nhập thị trường, Coca Cola cổ điển vẫn là sản phẩm chủ lực.
 

 

5. Trà ô long

Trà Ô long Suntory sử dụng trà bán lên men từ dãy núi Wuyi và các khu vực xung quanh tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc. Quy trình sản xuất ban đầu tạo ra một loại trà ô long giải phóng hoàn toàn polyphenol có trong lá trà. Nó không để lại vị đắng hoặc khô trong miệng của bạn.

Uống Trà Ô long Suntory giúp chống mệt mỏi tinh thần và giảm triglyceride và cholesterol. Nó phù hợp với một bữa ăn, giúp giải phóng chất béo, dầu, và hỗ trợ tiêu hóa.
 


Nguồn: japanlive
#drink #japan #fukuoka #asianbeat