Bánh chuối Tokyo Banana
 
Loại bánh này có mùi thơm, béo được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản. Không chỉ mùi vị bánh ngon mà bao bì bên ngoài cũng vô cùng bắt mắt. Bánh Tokyo Banana xứng đáng là loại bánh số 1 Nhật Bạn, đây cũng là loại bánh thích hợp để bạn làm quà tặng cho bạn bè và người thân.
 
bánh kẹo nhật bản ngon

Senbei

Senbei là chiến bánh khô truyền thống của Nhật Bản được chế biến từ bột gạo hoặc bột mì, sau đó được nướng chín. Điều khiến loại bánh này được thu hút là hương vị thơm, cảm giác khi ăn miếng bánh giòn tan trong miệng.
 
Bánh Senbei có đa dạng hương vị như shoyu, vị matcha, vị đường nâu. Đây cũng là một bánh kẹo Nhật Bản ngon số 1 mà bạn nên thử 1 lần.
 
Wholesale Japanese Rice Crackers Sweet Fried Rice Cracker Senbei - Buy  Japanese Rice Crackers,Fried Rice Cracker,Rice Crackers Sweet Product on  Alibaba.com

Dorayaki
Giống như bánh Senbei, Dorayaki cũng là một loại bánh cổ truyền của Nhật, thành phần là trứng, bột mì và nhân đậu đỏ. Bên ngoài thường được phủ bằng một lớp kem mềm. Để thay đổi hương vị cũng như phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng, bánh được các nghệ nhân làm phong phú hơn bằng lớp bánh bằng vị cà phê hoặc trà xanh.
 
Để mua loại bánh này cũng không quá khó, bạn có thể mua sẵn ở các siêu thị tại Nhật Bản.
 
Bánh rán Dorayaki: Chiếc bánh tuổi thơ dành cho hội mê bộ truyện Doraemon

Wasanbon
Khác với các loại bánh trên, Wasanbon là loại kẹo cứng của Nhật Bản được làm từ 1 loại đường cao cấp và được tạo hình giống như những bông hoa nhìn rất đẹp mắt. Loại bánh này rất thích hợp khi kết hợp với nước trà. Đây cũng là một trong những loại bánh kẹo Nhật Bản ngon mà bạn nên thử 1 lần.
 
Bạn có thể mua Wasanbon tại cửa hàng bánh kẹo truyền thống wagashi ở các khu phố mua sắm hay trong các trung tâm thương mại.
 
Wagashi, Sweets, Food

Bánh que Pocky Sticks của Nhật
 
Bánh que Pocky Sticks của Nhật được bán hầu hết ở khắp nước Nhật. Loại bánh này được rất nhiều người yêu thích bởi vị thơm, béo, ăn giòn giòn.
 
Để đáp ứng với nhu cầu, sở thích của khách hàng loại bánh này cũng làm đa dạng các hương vị khác nhau như: Sô cô la, dâu, trà xanh, cam nho….
 
The History of Pocky: An Iconic Japanese Snack - TokyoTreat | TokyoTreat:  Japanese Candy & Snacks Subscription Box

Nguồn: muaho247
#bánhkẹo #nhậtbản #japan #fukuoka #asianbeat