Có vô số địa điểm hay ho mà bạn có thể khám phá ở Fukuoka. Hôm nay Asianbeat sẽ đặc biệt giới thiệu đến bạn 5 điểm đến miễn phí nhé.
 
Bảo tàng TOTO - Bảo tàng nhà vệ sinh
 
Tại Bảo tàng Toto, bạn cũng có thể tìm hiểu cách sản xuất và lịch sử của nhà vệ sinh trên khắp thế giới. Nơi đây này được mở để kỷ niệm 100 năm thành lập của Toto. Bên trong, bạn có thể mong đợi tìm thấy các cuộc triển lãm giải thích những thay đổi chính trong tuần hoàn nước, các sản phẩm của công ty đã phát triển như thế nào kể từ lần đầu mở cửa kinh doanh vào năm 1917 và những gì xảy ra trong quá trình sản xuất.
 
TOTO Museum – A Museum for Toilets
 
• 2-1-1 Nakashima, Kokurakita-ku, Kitakyushu
 
• Closed: thứ 2, nghỉ hè, nghỉ lễ Tết
 
• 10:00~17:00
 
Canal City Hakata - Đài phun nước khiêu vũ
 
Màn trình diễn đài phun nước này diễn ra hai lần một giờ ngoài trời trên tầng hầm của Canal City. Ở đây có màn hình 2.500 inch khổng lồ, âm thanh theo phong cách phòng hòa nhạc và ánh sáng đầy màu sắc kết hợp với nhau để mang lại cho buổi biểu diễn sự cuốn hút  đáng kinh ngạc! Du khách có thể xem toàn bộ đài phun nước từ tầng một, tầng hai và tầng ba hoặc tầng hầm.
 
 Canal City Hakata
 
• 1-2, Sumiyoshi, Hakata-ku, Fukuoka
 
• 10:00~22:00
 
Bảo tàng Khoa học Thành phố Fukuoka 

Một phòng triển lãm cố định nằm ở tầng năm và trên tầng sáu là một trong những cung thiên văn lớn nhất Kyushu (cao 25 ​​mét), dành cho trẻ em và người lớn. Đây là cơ hội để có một trải nghiệm khoa học thú vị!
 
Bảo tàng này miễ phí vé vào cửa tầng 3 và tầng 4. Đây sẽ là thích hợp cho những ai đam mê khám phá khoa học.
 
 Fukuoka City Science Museum
 
• 4-2-1 Ropponmatsu, Chuo-ku, Fukuoka

Tham quan Nhà máy Fukutaro Mentaiko
 
Tìm hiểu cách sản xuất mentaiko (trứng cá tuyết) hảo hạng của Fukuoka tại nhà máy mentaiko của Yamaguchi Aburaya Fukutaro! Nhà máy có lịch sử hơn 100 năm và nhân viên sẽ đưa bạn tham quan, hướng dẫn về khu phức hợp. Video thông tin của họ có sẵn bằng tiếng Nhật , Tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm mentaiko độc quyền chỉ có tại nhà máy.
 
Để có được chuyến tham quan thú vị này bạn cần liên hệ đặt trước ít nhất 1 ngày qua số điện thoại 092-473-2086 hoặc website https://www.fukutaro.co.jp/tour
 
• Nhà máy Fukutaro Mentaiko
 
• 1-1-1 Gojikkawa, Minami-ku, Fukuoka
 
 
#travel #discover #japan #fukuoka #asianbeat
Nguồn: fukuokanow