Kiko Mizuhara, Rina Fukushi, Miki Ehara và Kohei Takabatake góp phần nâng tầm ảnh hưởng của xứ hoa anh đào trong làng thời trang.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 1
 
Theo South China Morning Post, ảnh hưởng của Nhật Bản trong ngành công nghiệp thời trang đang lan tỏa tích cực. Nhiều người mẫu đến từ đất nước mặt trời mọc trở thành cái tên quen thuộc với các thương hiệu xa xỉ như Gucci, Chanel, Hermès và Louis Vuitton. Ảnh: @i_am_kikoxo, @rinao127, @miki_ehara, @kohei_326.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 2

Kiko Mizuhara (tên thật Audrie Kiko Daniel) sinh ra ở Texas (Mỹ), mang 2 dòng máu Mỹ - Nhật. Bên cạnh hoạt động thời trang, cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Ảnh: @i_am_kikoxo.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 4
 
Mizuhara trở thành gương mặt trang bìa của 16 tạp chí trên khắp thế giới, bao gồm Vogue Trung Quốc và Nhật Bản. Cô là người mẫu có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với 5,6 triệu lượt theo dõi. Ảnh: @i_am_kikoxo.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 5

Rina Fukushi sinh ra ở Manila, Philippines. Cha cô là người Mỹ gốc Nhật. Cô trình diễn lần đầu tiên cho Louis Vuitton vào năm 2016. Ảnh: @rinao127.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 6

Rina Fukushi nhận được lời mời trình diễn từ nhiều nhà mốt lớn như Alexander Wang, Marc Jacobs, Giorgio Armani, Kenzo và Dolce & Gabbana. Cô góp mặt trên 5 trang bìa tạp chí, tham gia chiến dịch quảng cáo của H&M, Revlon, Mac và Anteprima. Ảnh: @rinao127.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 7

Năm 2017, Miki Ehara được một nhiếp ảnh gia phát hiện trong lúc cô làm việc ở cửa hàng đồ thể thao. Cùng năm đó, cô xuất hiện tại show diễn của Louis Vuitton. Kế tiếp là những cái tên đình đám trong làng mốt như Hermès, Dior, Elie Saab và Fendi. Ảnh: @miki_ehara.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 8


Gương mặt góc cạnh đậm nét Á Đông giúp Ehara nhanh chóng nổi tiếng. Cô có 6 lần chụp ảnh bìa tạp chí thời trang, trong đó có Vogue Nhật Bản vào năm 2019. Ảnh: @miki_ehara.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 10

Kohei Takabatake sở hữu vẻ ngoài khác biệt. Đầu cạo trọc và đôi gò má góc cạnh giúp anh nổi bật khi đứng cạnh những người mẫu nam khác. Ảnh: @kohei_326.
 
nguoi mau Nhat Ban anh 12

Năm 2016, Takabatake bén duyên với nghề mẫu trong một lần đi bộ qua ngã 4 Shibuya Crossing ở Tokyo, Nhật Bản. Anh nắm giữ kỷ lục là người mẫu nam đi catwalk nhiều nhất tại Men's Fashion Week mùa Thu - Đông 2018 với 25 show diễn. Ảnh: @kohei_326