The only Onigiri for me @nzngram
 
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về âm thực qua các tài khoản của các Instagramers Nhật Bản, thì đây là một nơi hoàn hảo để bắt đầu vì nó trông hoàn toàn đơn giản để có thể sao chép được, ngay cả khi bạn không sống ở Nhật Bản. Tất cả những gì bạn cần là cơm và một số lớp phủ bên ngoài. Tất nhiên không thể thiếu óc sáng tạo cùng với nguồn cảm hứng bất tận từ nhiều cách kết hợp onigiri (cơm nắm) khác nhau mà bạn có thể tham khảo từ @nzngram.
 


 
All ‘Bout that Bento @maaaarukoo
 
Nơi đây là thiên đường của muôn hình muôn vẻ các kiểu trang trí bento. Chắc chắn bạn sẽ ghé qua nếu muốn có ý tưởng trang trí hay công thức cho hộp cơm bữa sáng ngon lành của mình đấy.
 

 
For The Love of Food (and Cats) @higuccini
 
Bạn sẽ chợt cảm thấy ngay cả thức ăn cũng quyến rũ vô cùng, hấp dẫn khiến chúng ta chỉ muốn nuốt hết vào bụng khi nhìn những tấm ảnh chụp siêu nghệ ở tài khoản này. Điều đặc biệt là các bức ảnh còn có sự xuất hiện đặc biệt của loài boss sang chảnh đó nha.
 

 

 
Savvy Bonus Pick: Egg artist @o.sayo.i
 
“ngay cả trứng rán cũng có thể ngon mắt đến thế” - bạn chắc chắn sẽ trầm trồ như vậy khi lướt qua tài khoản này. Ở đây sẽ có bí kíp nâng tầm món ăn từ đơn giản trở nên sang chảnh vô cùng.
 

 
Nguồn: savvytokyo
 
#food #japan #fukuoka #asianbeat