1. Asahi Super Dry
Cái tên đầu tiên trong danh sách, dĩ nhiên là Asahi Super Dry. Được cả thế giới yêu thích kể từ khi phát hành vào năm 1987, đây có lẽ là một trong những loại bia dễ uống nhất cả trong và ngoài Nhật Bản. Tại sao? Asahi Super Dry mang đến một dư vị sảng khoái và  vương vấn chút hương cam quýt mà không bị lấn át bởi sự hiện diện mạnh mẽ của mạch nha. Bạn có thể phát hiện ra màu xám mang tính biểu tượng của loại bia này trong hầu hết các siêu thị và cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản.
 

2. Sapporo Black Label
Sapporo Black Label mang đến hương vị mạch nha phong phú hơn và nhiều loại hơn so với Asahi. Điều làm cho loại bia này khác biệt là nó có một hương vị dai dẳng trộn lẫn giữa hương vị bánh mì mạch nha và hương hoa. Nếu bạn tình cờ đến thăm miền bắc Nhật Bản, hãy nhớ ghé thăm Bảo tàng Bia Sapporo để thử đồ uống này tươi mới nhất. 
 

 
3. Kirin Ichiban Shibori
Cái tên cuối cùng trong ba tên tuổi lớn - Kirin Ichiban Shibori. Hương vị của loại bia này có nét pha trộn giữa Asahi và Sapporo, nó ó có một chút hương vị đậm đà, trong khi vẫn giữ được độ mịn và dễ uống.

 
#beer #japan #fukuoka #asianbeat
Nguồn: tsunagaru japan