Manabe Shima (真鍋島) - Một ngày vui chơi thỏa thích với những chú mèo và thưởng thức món tôm thẻ chân trắng [Tỉnh Okayama]
 
Hòn đảo Manabe rộng khoảng 7.6km nằm ở thành phố Kasaoka, tỉnh Okayama. Gần đây, hòn đảo này trở nên nổi tiếng với tên gọi "Đảo mèo" vì bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mèo khi đến đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đến tham quan một hòn đảo xinh đẹp và chơi đùa cùng với những bạn mèo dễ thương đang sinh sống tại đây? Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món hải sản tươi ngon như tôm thẻ chân trắng và bạch tuộc tại hòn đảo này.
 

Ogasawara Shoto (小笠原諸島) - Bơi cùng cá heo tại một trong những Di sản thế giới
 
Quần đảo Ogasawara, hay còn gọi là quần đảo Bonin, được cho là "phiên bản phương Đông" của quần đảo Galapagos ở phía Tây Ecuador. Nằm ở Thái Bình Dương, cách Tokyo 1000 km về phía Đông Nam, quần đảo Ogasawara được hình thành bởi hơn 30 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó nổi bật nhất là hòn đảo Chichijima (父島), nơi thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan nhất. Để đến được hòn đảo này, bạn sẽ mất khoảng 25,5 giờ đi tàu thủy từ Tokyo. Tại đây, bạn có thể ngắm những chú cá heo và thậm chí là bơi cùng chúng. Ngoài ra, hoạt đông lặn biển sử dụng ống thở cũng không kém phần thú vị. Tham gia hoạt động này, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới đại dương và được chiêm ngưỡng hàng ngàn loài cá biển xanh.
 

Gunkan-jima (軍艦島) - Di sản thế giới UNESCO [Tỉnh Nagasaki]
 
Từ hình dạng giống như một con một chiếc tàu chiến gunkan (軍艦) Nhật Bản, đảo Hashima ở tỉnh Nagasaki được biết đến rộng rãi với tên gọi "Gunkan-jima". Hòn đảo nổi bật với ngành khai thác than đá từ thời Meiji đến Showa. Tuy nhiên, ngày nay, hòn đạo đã trở nên "lỗi thời" và không còn người sinh sống. Đảo Gunkanjima cũng chính là địa điểm thực hiện các cảnh quay trong bộ phim hành động dựa trên bộ truyện tranh manga nổi tiếng "Đại chiến Titan".
 

Nguồn: tsunagujp
#trip #travel #japan #asianbeat