Thưởng thức món Nhật chính thống! 10 nhà hàng danh tiếng tại Tokyo

1.Sushi tại Tsukiji! Tsukiji –Tamazushi với buffet Sushi cao cấp (tabehodai)

tamasushi_20151125d-700x466

   
    Rất nhiều du khách nghĩ rằng đã đến Nhật, nhất định phải thưởng thức Sushi ở Tsukiji. Nếu bạn là một trong số đó, chúng tôi xin giới thiệu nhà hàng Stukiji –Tamazushi. Trong khoảng thời gian không hạn định bạn có thể thưởng thức thoải mái món sushi cao cấp (từ 2 người trở lên)
 

2.Nhà hàng Sushi nhận được 2 ngôi sao Michelin! Ăn trưa tại Ginza Kanesaka

ginza_sushi_20150912d

   
    Sushi cho bữa tối tại đây có giá 21,000 Yên, thế nhưng với bữa trưa bạn chỉ mất từ 5,000 yên. Tôm Kurumaebi được luộc sơ qua có vị ngọt nhẹ, hương thơm lan toả lên tận mũi với cảm giác mềm mượt khi ăn cùng với vô số những món khác đều nhận được đánh giá cao.
 

3.Tempura, Shabushabu! Matsugen Ebisu

japan tempura restaurant

     
    Không ít du khách nghĩ rằng đã đến Nhật, nhất định phải thưởng thức cho bằng được món tempura cao cấp. Với Tempura-Moriawase trong menu của Matsuge (1,850 Yên), được sử dụng loại dầu mè cao cấp nên dư vị ngán vốn có của món chiên không còn. Nguyên liệu hết sức phong phú với những con tôm mọng nước hay cá chình thịt dày. 
 

japan sjabushabu

   
    Với Wagyu Sirloin Shabushabu (4000 yên/phần 1 người. Có thể gọi món từ 2 người) bạn có thể thưởng thức vị ngon tuyệt hảo từ nước thịt ở mỗi khi cắn vào miếng thịt shimofuri (thịt bò sương giáng) mềm mượt.
 

4.Sukiyaki! Asakusa Imahan

DSC08763_mini_mini

   
    Là một trong những nhà hàng chuyên về Sukiyaki nổi tiếng bậc nhất tại Nhật Bản. Chất lượng thịt cùng gia vị bí truyền chính là sự công phu trong món ăn của nhà hàng. Với hượng vị truyền thống hơn 120 năm được yêu thích qua nhiều thời đại.
 

5. Ramen! Ichiran

ichiran_ramen_01-700x466


    Tiệm ramen được yêu thích tại cả Nhật Bản và Châu Á Ichi-Ran với điểm hấp dẫn không chỉ ở nước súp nấu từ cốt xương heo đậm đà, mà còn ở dịch vụ đối ứng đa ngôn ngữ  (Anh, Trung, Hàn)
 

6. Tonkatsu! Sugida nhà hàng danh tiếng ở Kuramae

sugita01-1024x682

 

     Thưởng thức thịt heo được chế biến ngon nhất tại Sugida. Nhất định hãy ăn kèm cùng nước súp thịt heo đậm đà, rất hảo cơm.
 

7. Unagi! Asakusa UnaTestu

unatetsu

   
    Kobashi unagi là món ăn tuyệt hảo. Tại UnaTestu, ngoài Unaju còn có Shiroyaki và Hitsumabushi cũng rất nổi tiếng. Shiroyaki ở đây tức là lươn không hề được ướp gia vị hoặc sốt tare hay dầu mà được nướng trực tiếp trên lửa than (cách chế biến này gọi là suyaki). Hitsumabushi là món unagidon được nêm gia vị mạnh và nước dùng dashi để làm dậy món ăn cùng. Đây là nhà hàng rất được yêu thích với những ai muốn thưởng thức món lươn với cách chế biến và hương vị mới lạ.
 

8. Yakitori! "BIRD LAND Ginza" Nhà hàng nhận được 1 ngôi sao Michelin

2015/09/30

   
    Tại BIRD LAND bạn có thể thưởng thức xiên nướng yakitori cùng với rượu. Tại đây bạn còn có thể thức món sashimi với nước sauce Basil hay món thịt từ những phần ngon nhất, đây là những món không thể tìm thấy tại các quán yakitori thông thường. Càng nhai thì vị ngon của miếng thịt càng lan toả trong miệng, vị ngon của yakitori ở đây đã được thế giới công nhận, nhất định hãy thưởng thức thử nhé.
 

9. Dinner Cruise! Yakatabune Cruise của Hamadaya 

tokyo_hamadaya_20151117_09

   
    Xin giới thiệu Yakatabune Cruise (con thuyền có mái) của Hamadaya  với những bạn muốn được thưởng thức những món ăn Nhật Bản cùng thưởng ngoạn phong cảnh. 

tokyo_hamadaya_20151117_04

   
    Bạn có thể thưởng thức những món ăn tuyệt hảo như tempura hay unagi. Cần phải đặt chỗ trước qua điện thoại hoặc internet.
 

10. Nếu bạn muốn thưởng thức phong vị của Nhật Bản xưa!Izakaya "Tofuro" Ginza-1 chome

IMG_0177-1024x682

   
      Những món ăn được chuẩn bị kỹ lường như sashimi chẳng hạn. Menu được ghi bằng cả 3 ngôn ngữ: Nhật, Anh, Trung

    Tofuro là hệ thống chuỗi Izakaya mang có hơi hướng phong cách nhà hàng của Nhật, thế nhưng tại chi nhánh Ginza 1 chome, thực khách có thể trải nghiệm được hình ảnh khu phố Tokyo từ 200 năm trước.

 

#asianbeat #fukuoka #tokyo #nhahang #monngon